cũng một kiếp người

-

Phạm Quang

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Cũng một kiếp [ Am ] người có [ G7 ] người đi tìm chân [ C ] lý___ [ E7 ] ___. Cũng một kiếp [ Am ] người có [ Dm ] người hoang phí thời [ G ] gian___ [ E7 ] ___. Cũng một kiếp [ Am ] người có [ F ] người nghèo khó gian [ C ] nan___ [ Dm ] ___. Cũng một kiếp [ G ] người có [ C ] người [ E7 ] quyền thế cao [ Am ] sang.

ĐK. [ A ] Xin cho [ C#m ] con sống trọn kiếp [ F#m ] người, giữa cuộc [ DF ] đời nổi [ E7 ] trôi và yếu [ A ] đuối. Xin cho [ Bm ] con yêu thương mọi [ E7 ] người, biết quên mình phục vụ anh [ A ] em.

2. Cũng một kiếp [ Am ] người có [ G7 ] người sa lầy tội [ C ] lỗi___ [ E7 ] ___. Cũng một kiếp [ Am ] người có [ Dm ] người ngay chính bình [ G ] an___ [ E7 ] ___. Cũng một kiếp [ Am ] người có [ F ] người hạnh phúc vui [ C ] tươi___ [ Dm ] ___. Cũng một kiếp [ G ] người có [ C ] người [ E7 ] buồn chán than [ Am ] van.

3. Cũng một kiếp [ Am ] người có [ G7 ] người công bình bác [ C ] ái___ [ E7 ] ___. Cũng một kiếp [ Am ] người có [ Dm ] người gian dối đảo [ G ] điên___ [ E7 ] ___. Cũng một kiếp [ Am ] người có [ F ] người gặp gỡ anh [ C ] em___ [ Dm ] ___. Cũng một kiếp [ G ] người có [ C ] người [ E7 ] đời sống cô [ Am ] đơn.

Cùng tác giả Phạm Quang

Lời Ngài còn đó cho người muốn lắng nghe. Lời Ngài lặng im cho người mong tìm đến, ghi khắc trong những tâm tư, in sâu trong tận đáy lòng, dòng máu trong tim.
Từng giọt mồ hôi tuôn đổ trên đất hoang cằn. Đôi tay nặng trĩu gánh sầu ngày tháng vấn vương. Con tim khô khan với hai bàn tay chai cứng.
Người anh em lo toan cuộc sống, quên đi ân tình dưới mái gia đình hạnh phúc sẵn trong tầm tay, nhưng nào có hay, nói lời chia tay.
Tất cả tạo vật đều do bởi Chúa. Bao nhiêu tài năng nhận lãnh nơi Ngài. Nên con lấy gì để làm hy lễ? Con biết lấy gì để dâng lên Cha?
Tôi vẫn nhìn nhưng tôi không thấy người chung quanh đây còn như xa lạ. Tôi vẫn gặp nhưng tôi cúi mặt dửng dưng xa cách không muốn phiền hà.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Tôi mừng rỡ muôn phần nhờ Thiên Chúa, nhờ Thiên Chúa Đấng cứu độ tôi. Vì Người đã mặc cho tôi hồng ân cứu độ, choàng cho tôi đức chính trực công bình.
Hành động bằng trái tim, lắng nghe cũng bằng trái tim. Nào chúng ta lên đường bằng trái tim tình yêu. Ta sẽ mang cho đời điều chi, ta sẽ mang cho đời điều gì
Chỉ có những người thi hành thánh ý Cha, mới được bước vào Nước Chúa mà thôi. Đừng nghe suông rồi để ngoài tai, nhưng luôn thi hành lời Chúa suốt cuộc đời.
Anh em hãy yêu thương nhau như Thầy đã yêu thương, và hiến dâng mạng sống mình vì anh em. Không có tình yêu nào cao quý hơn cho bằng tình yêu của người được chết vì yêu.
Ai sống trọn tình thương là chu toàn cả lề luật. Ai sống trọn tình thương là con của Chúa chí nhân. Xin cho con yêu Ngài với trọn hồn xác tâm tư. Xin cho con yêu mọi người với một tình yêu sáng ngời.