ánh tình yêu

 • 0
Thêm thông tin
 • Tác giả :Nguyễn Duy
 • Người đăng :Minh Ngọc
 • Ngày đăng :01/10/2021 03:10:20
 • Lượt xem :208
 • Tone chính :G
 • Điệu bài hát :Ballad
 • Chuyên mục :mùa thường niên
 • In bài hát
 • Thăng 1/2 note
 • Giáng 1/2 note
 • Tăng 1 font size
 • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

ĐK. Xin đưa [G]tay thắp [D]sáng ngọn nến [C]hồng cho cuộc [Bm]đời. Để [D]gieo nguồn hạnh [D7]phúc cho ngày [G]mới [E7].
Xin đưa [Am]tay thắp [Am7]sáng lên tình [D]yêu [Em]không tàn [D]phai. Ánh [Em7]tình yêu sáng [Am]soi [D7]vào khắp [G]nơi [G7].

1. Tình [C]yêu không [Bm]đặt bờ đắp [D7]bến, không yêu xuân [G7]hồng mà [Em]chối bỏ mùa [Am]đông, không yêu biển [D]rộng mà [Bm]quên dòng sông [D]vắng [G7].
Vì tình [C]yêu không [Bm]biết đến thời [Am]gian, không [Bm]tìm ngày với [G]tháng. Tình yêu thắp [C]sáng những [Am]vô tình cách [Bm]ngăn, những [D]nghi ngờ tối [G]tăm.

2. Tình [C]yêu chung [Bm]một đường với [D7]Chúa, như mưa rơi [G7]đều cho [Em]khắp cả trần [Am]gian, mưa cho người [D]lành và [Bm]cho người gian [D]ác [G7].
Mặt trời [C]soi cho [Bm]khắp cõi đời [Am]vui, không [Bm]ngập ngừng ánh [G]sáng. Tình yêu quên [C]lãng những [Am]nợ nần với [Bm]nhau, nắm [D]tay gần với [G]nhau.

3. Tình [C]yêu lau [Bm]giọt buồn nước [D7]mắt, hong khô u [G7]sầu và [Em]thức dậy niềm [Am]vui, chia tay ngậm [D]ngùi và [Bm]vẫy chào xuân [D]tới [G7].
Một ngày [C]nao Thiên [Bm]Chúa đã vì [Am]yêu, thắp [Bm]lửa tình cứu [G]thế. Nguồn ơn chan [C]chứa Chúa [Am]đưa vào ước [Bm]mơ, thắp [D]lên ngàn ý [G]thơ.

4. Tình [C]yêu nơi [Bm]lòng người chất [D7]chứa, nhưng sao lâu [G7]rồi tình [Em]chết ngạt trong [Am]tim, khi ta hận [D]thù và [Bm]mưu đồ gian [D] ác [G7].
Từng giọt [C]sương đã [Bm]thấm ướt lòng [Am]ta, cho [Bm]tình nồng ý [G]sống. Ngài gọi ta [C]đến sống [Am]trong tình mến [Bm]thương, cánh [D]hoa lòng ngát [G]hương.

Cùng tác giả Nguyễn Duy

Xin dâng lên Ngài người thân yêu đã ra đi rồi. Xin dâng lên Ngài người anh em nay về cùng Chúa. Cúi xin Ngài xót thương chiếu chan hòa ánh quang.
Xin được sống một đời như mọi người và cho mọi người. Xin được sống một đời gọi tiếp nối mãi từng niềm vui.
Con dâng về Thiên Chúa đây hy lễ của một chiều xưa, ôi Con Chúa hiến mình vì yêu, đền tội cho nhân thế trăm chiều.
Mẹ Maria nhân ái đầy dư hồng ân Thiên Chúa. Thiên Chúa luôn ở cùng Mẹ, Thiên Chúa luôn ở cùng Mẹ và Giê - su con lòng Mẹ gồm phúc lạ.
Tình yêu Thiên Chúa chan hòa trong đất trời chẳng khi nào lắng vơi. Tình yêu Thiên Chúa đã có tự muôn đời theo suốt dòng thời gian.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Chỉ có mình Chúa là chốn con tựa nương, là thành lũy vững bền chở che con yên hàn. Dù có cuồng phong dù bão giông giăng đầy, con vẫn không lo gì khi đời có Ngài
Những ân tình Chúa dành cho con quá dư đầy không còn chi hơn. Biết lấy chi cảm mến thánh ân không bờ bến Chúa thương ban xuống trên phận hèn.
Người đi trong đau thương sẽ về giữa vui cười, hòa tiếng tơ đàn hát rộn ràng câu nhớ thương. Người gieo trong đau thương, gặt trong ngàn tiếng ca.
Phúc cho ai có lòng trong sạch họ sẽ được nhìn ngắm Thiên Chúa. Phúc cho ai xây dựng hòa bình họ sẽ được gọi là con Chúa Trời.
Với tiếng đàn, với tiếng ca xin dâng lên Cha bao tâm tình tri ân bao tâm tình mến thương. Trong ly rượu nồng trong địa bánh thơm xin dâng lên Cha