xin cho con dừng chân

- Trầm Hương
  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Hôm [ Am ] nay [ G7 ] vỗ cánh tung [ C ] bay [ E7 ] qua miền đất [ Am ] mới. Hôm [ Dm ] nay Người đã gọi [ E7 ] con ra khỏi trần [ Am ] đời.
Lặng nhìn không [ F ] gian đây những người [ G ] thân, đây những bạn [ C ] hữu, cánh chim xa [ Am ] đàn. Để rồi nhớ [ E7 ] mãi, để rồi quên [ Am ] mau [ E7 ] .

ĐK: [ A ] Xin cho con dừng [ Bm ] chân, cho con dừng [ F#m ] chân cõi Thiên [ E7 ] Đường suốt [ A ] đời. Để tư [ Bm ] đây không mong gì [ E7 ] hơn, không mong gì hơn [ A ] nữa.
[ A ] Xin cho con nghỉ [ B ] yên, cho con nghĩ [ F#m ] yên tháng năm [ E7 ] dài mong [ A ] chờ. Ngày phục [ Bm ] sinh hoan ca tình [E7yêu, cõi Thiên Đường reo [ A ] vui.

2. Hôm [ Am ] nay [ G7 ] với chiếc khăn [ C ] tang [ E7 ] nghe hồn giá [ Am ] buốt. Hôm [ Dm ] nay xa cách người [ E7 ] thân biết bao ngậm [ Am ] ngùi.
Lặng nhìn mây [ F ] xanh xanh ngát trùng [ G ] khơi, tìm trong ngày [ C ] tháng biết bao kỷ [ Am ] niệm. Trở thành quá [ E7 ] khứ, trở thành hư [ Am ] [ E7 ] .

3. Trăm [ Am ] năm [ G7 ] lặng lẽ qua [ C ] đi [ E7 ] ai nào có [ Am ] nhớ. Trăm [ Dm ] năm như cánh vạc [ E7 ] bay có ai mong [ Am ] chờ.
Hẹn người mai [ F ] sau trên cõi trường [ G ] sinh, tình yêu đổi [ C ] mới ngát hương diệu [ Am ] vời. Chẳng còn tiếng [ E7 ] khóc, chẳng còn đơn [ Am ] côi [ E7 ] .

Cùng tác giả Trầm Hương

Tình yêu Chúa đã đến với con người. Tình yêu Chúa đến trao ban hạnh phúc. Mùa Đông ấy, mùa Đông buốt giá năm xưa Chúa bởi trời xuống thế ở với con người.
Trời cao ơi! Hãy đổ sương mai. Mây ơi! Mưa Đấng Công Chính cho đời (Đất hãy mở ra) Đất khơi nguồn ơn cứu độ.
Đây Chúa sẽ đến cứu độ muôn dân. Này dân Si-on, Đức Chúa đến với dân Người. Khi ngươi kêu cầu, Người sẽ giáng phúc thi ân
Con nâng tâm hồn con lên, con nâng tâm hồn con lên tới Chúa. Xin đừng để con tủi nhục, vì con đây, con đây vẫn trông cậy Ngài.
Mừng Ngài con đàn hát hân hoan giữa lòng đại hội. Ngọt ngào cung đàn êm vui dâng về Thiên Chúa tán dương muôn đời.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Tôi đang sướng vui khi bước chân đến nhà Chúa.  Tôi đang sướng vui tay nắm tay bước trong tình Người.
Hân hoan về đây dâng lên ngài tấm bánh. Vui luôn hợp nhau trong khúc hát thanh bình. sức sống đã lên trong muôn người yêu thương
Từ khi Ngài đến với tôi loài hoa biết nhoẻn miệng cười Từ khi Ngài đến với tôi chim hót líu lo thật vui nghe như mùa xuân đến rồi
Như Cha đã sai Con làm cho thế gian nên một. Như Cha đã yêu mến Con thì Con cũng yêu mến họ. Lòng Con hằng van xin chúng nên một
Lạy Cha chí thánh xin Cha thương giữ gìn các môn đệ trong Danh Cha. Xin Cha thương giữ gìn hết thẩy những ai mà Cha đã ban cho con