theo bước chân ba vua

-

Cao Huy Hoàng

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Nhịp [ G ] theo bước chân Ba [ Em ] Vua theo ánh sao [ Am ] trời con đến dâng [ D ] Người. Vàng [ F ] hương không có mộc [ D7 ] dược cũng [ G ] không lấy [ Em ] gì dâng Chúa, Chúa [ D ] ơi!

ĐK: Câu ca [ G ] vang vang trong không gian trong [ Am ] tiếng tơ trong tiếng đàn trong [ Bm ] gió. Câu ca [ C ] vang vang xin dâng ngôi vua [ Am ] cao xin ban xuống ơn an [ G ] bình. Lễ [ G7 ] dâng nầy đây con dâng [ C ] Người [ Am ] ___. Trái [ D ] tim tình yêu đang lên [ G ] ngôi.

2. Nhịp [ G ] theo tiếng ca du [ Em ] dương Thiên Sứ ca [ Am ] mừng con đến dâng [ D ] Người. Tình [ F ] yêu thanh khiết lòng [ D7 ] thành tuổi [ G ] xuân khát [ Em ] vọng chân chính kính [ D ] dâng.

3. Nhịp [ G ] theo trái tim yêu [ Em ] thương Thiên Chúa cao [ Am ] vời sinh xuống cõi [ D ] đời. Lòng [ F ] con dâng trót tình [ D7 ] hồng tuổi [ G ] xuân cứu [ Em ] độ nhân thế Chúa [ D ] ơi!

Cùng tác giả Cao Huy Hoàng

Vẫn còn những nghi ngờ còn mãi đến bao giờ. Hỡi những người ước mơ được nhìn thấy và tin. Vẫn còn những dấu đinh sao người không muốn thấy. Còn đó vết thương tình sao người vẫn chưa tin.
Hạnh phúc ai được tha thứ tội và dĩ vãng xa rồi ngày tháng mến thương tới. Hạnh phúc ai không hề gian dối Người, Người chứa chấp chỉ tội Người đã thứ tha rồi.
Nầy hỡi dân Si - on Chúa sẽ đến cứu độ muôn dân. Chúa sẽ chiếu vinh quang Ngôi Lời sáng soi tâm hồn người hân hoan. Hãy biết thân ta tội nhân. Thống hối ăn năn đừng quên.
Giờ cứu rỗi đã gần đến. Thế gian nhân trần ơi! Giờ cứu rỗi đã gần đến. Bình Minh sáng soi cuộc đời. Đã đến lúc không còn ngồi chờ trong vũng tối tội đời âm u.
Ngày chưa lên mà chúa mời gọi người bước tới quê Trời. Vườn nho chín thắm hương tuyệt vời như ơn lộc Thiên Chúa.

Cùng chuyên mục mùa giáng sinh

Chúa đã giáng trần! Al - le - lu - ia! Đến mặc xác phàm. Al - le - lu - ia! Chúa đã sinh ra. Al - le - lu - ia! Chúa đã sinh ra. Al-le-lu-ia!
Chúa đã đến trong trần gian, Ngài sinh trong máng cỏ cơ hàn, để cho con vui vầy hạnh phúc, để cho con muôn phần sung túc, trong ơn phúc Chúa cứu độ.
Mừng Con Chúa ra đời Thiên Thần vui ca hát. Mừng Con Chúa ra đời an bình cho thế giới. Mừng Chúa giáng sinh làm người hạnh phúc chứa chan tuyệt vời mang cho đời nét duyên tươi.
Một hài nhi sinh hạ cho chúng ta, một trẻ thơ đã ban tặng cho chúng. Trên vai Ngài nặng mang vương quyền Ngài là quân sư ưu tú là vị Thiên Chúa quyền linh, Cha muôn đời
Hôm nay Thiên Chúa đã xuống đời mang đến ơn cứu độ. Nào cùng vui lên khắp muôn dân dâng về Ngài tình ca khúc tri ân cảm tạ tình yêu Chúa giáng sinh.