sự gì Thiên Chúa kết hợp

-

Nguyễn Mộng Huỳnh

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Sự [ Dm ] gì Thiên Chúa kết [ Bb ] hợp loài [ Gm ] người không được phân [ A ] ly. Sự [ D7 ] gì Thiên Chúa an [ Gm ] bài loài [ C7 ] người đừng có chia [ F ] hai. Sự [ Bb ] gì Thiên Chúa sắp [ Asus4 ] đặt loài [ A7 ] người phải nên giữ [ Dm ] gìn.

ĐK: Kết [ Gm ] hợp vợ [ C7 ] chồng ơn thánh [ F ] thiêng. Lãnh [ Bb ] nhận từ [ Gm ] tình yêu Thiên [ A7 ] Chúa [ Dm ] ___. Vợ chồng gắn [ Bb ] bó như cây lá trên [ Gm ] cành [ C7 ] ___. Chỉ khi vàng [ F ] úa mới [ A7 ] rơi rụng héo [ Dm ] tàn.

2 Một [ Dm ] đời tuyên hứa ước [ Bb ] thề cả [ Gm ] đời trung thành yêu [ A ] nhau. Một [ D7 ] đời trao hiến thân [ Gm ] mình cả [ C7 ] đời tự hiến hy [ F ] sinh. Một [ Bb ] đời son sắt chung [ Asus4 ] thủy cả [ A7 ] đời nhận muôn phúc [ Dm ] lành.

3. Nguyện [ Dm ] cầu xin Chúa chúc [ Bb ] lành trọn [ Gm ] đời song hành bên [ A ] nhau. Nguyện [ D7 ] cầu xin Chúa chúc [ Gm ] lành từng ngày [ C7 ] hạnh phúc an [ F ] khang. Nguyện [ Bb ] cầu xin Chúa chúc [ Asus4 ] lành cuộc [ A7 ] tình thủy chung vững [ Dm ] bền.

Cùng tác giả Nguyễn Mộng Huỳnh

Các con bảo Thầy là ai? Các con ghi nhận những gì? Thầy là Đức Ki - tô Đấng chuộc tội cho thế gian Thầy là Đức Ki- tô đến từ tình yêu Thiên Chúa. Thầy là Mê - si - a xức dầu để mang phúc ân
Lạy Thầy! Con không đáng, con không đáng Thầy vào nhà con, nhưng xin chỉ phán một lời nhưng xin chỉ phán một lời đầy tớ con sẽ mạnh ngay. Nhưng xin chỉ phán một lời
Chúa đưa con qua những nẻo đời cỏ hoa giăng đầy ngập lối. Chúa đưa con qua những nẻo đời lòng con hân hoan reo cười. Đời có Chúa đi chung lòng bát ngái mênh mông.
Hãy yêu kẻ thù và làm ơn cho người ghét con. Hãy xin ơn lành cầu nguyện cho những người vu khống. Hãy đưa má này khi người ta tát vào má kia. Hãy yêu thương hoài dù ai đó vu vạ cáo gian.
Từ nơi Thánh tâm những giọt máu cùng nước trào tuôn. Từ nơi Thánh Giá ơn cứu rỗi đổ xuống trần gian. Ôi Lòng Thương Xót Chúa muôn đời tha thứ mãi dẫu bao thế hệ nhân loại vô nghĩa bạc tình.

Cùng chuyên mục hôn phối

Chúa đã dựng nên một người nam và một người nữ. Bởi đó người nam xa cha mẹ để luyến ái vợ mình. Và hai người sẽ không là hai nhưng là một huyết nhục.
Đối với Chúa, không có gì khác hơn là tình yêu: một tình yêu trung thành trước mọi thử thách, một tình yêu kiên trì trước những gian nguy
Bánh với rượu Chúa đã hiệp nhất. Người với người Chúa kết thành đôi. Xin dâng lên rượu bánh này để làm thành bằng chứng tình yêu.
Đưa nhau tới trước tòa Mẹ dâng tình yêu thắm tươi ban(thuở) đầu Nguyện Mẹ chứng cho tình yêu được luôn mãi mãi bền lâu. Nghĩa tào khang vợ chồng trăm năm xin Mẹ gìn giữ luôn thắm màu
Tình yêu nay đã kết trái đơm hoa là tình yêu thơm hương đậm đà. Chính tình yêu Thiên Chúa thắm sâu, kết giao đôi trái tim nhiệm mầu “bằng “mối dây son sắt trầu cau