hãy đến Bêlem

- Đỗ Vỹ Hạ
  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

ĐK. [ G ] Hãy đến Bê-lem hỡi [ Em ] loài người đừng ngủ say giấc [ D ] mộng. [ C ] Này Con Chúa đã giáng [ D ] trần một đêm đông giá [ D7 ] băng.
[ G ] Hãy đến Bê-lem dâng [ em ] nhịp nhàng ngàn lời ca tiếng [ D ] đàn. [ C ] Này Con Chúa đã giáng [ D7 ] trần vì yêu thương thế [ G ] nhân.

1. [ C ] Này Người vừa đến đàn [ Am ] hỡi hãy tấu lên! [ D7 ] Dâng Chúa Trời bài ca [ G ] mới [ C ] đây tin vui toàn thế [ Am ] giới:
Ngôi Hai xuống [ D7 ] đời chuộc tội người khắp [ G ] nơi.

2. Này Người vừa đến đồi núi hãy đứng lên! Reo với ngàn vì sao sáng đây yêu thương đầy muôn lối.
Bay trong gió ngàn ngập tràn trên thế gian.

3. Này Người vừa đến biển sóng hãy vút cao. Mau đón chào nguồn ân phúc đây ơn an bình Chúa hứa.
Ban cho những người một đời yêu thiết tha.

4. Này Người vừa đến vạn quốc hãy ngước lên! Quên tháng ngày đầy tăm tối đây muôn hoa đồng lúa mới.
Dâng lên Chúa Trời dạt dào hương ngát thơm.

Cùng tác giả Đỗ Vỹ Hạ

Người công chính như cây trồng bên bờ suối theo đúng mùa trổ sinh hoa trái tốt tươi. Người công chính mãi yên hàn sống vui chính bởi Người vẫn tin vào tình Chúa tuyệt vời.
Như hoa úa phai rụng rơi lúc chiều về, con nay héo hon sau cuộc đời đam mê. Con tay chắp tay về đây khẽ tạ tội, mong Cha đoái thương xoa dịu hồn đơn côi.
Xin tiến dâng Đây bánh thơm ly rượu ngon. Xin Cha thương nhận cho lễ vật toàn thiêu, con tiến dâng ngát hương tình yêu.
Ngàn tin yêu hôm nay Chúa xuống trên đôi tay. Thắp sáng cung lòng say ngời lên thương mến. Ngàn tin yêu hôm nay Chúa xuống trên đôi tay.
Chúa ơi đây bao lao nhọc chúng con dâng về Cha cùng muôn tin yêu sắt son. Nầy tấm [D]bánh bàn tay chúng con tạo thành, này nho tươi nên như lễ vật tiến dâng.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Tôi đang sướng vui khi bước chân đến nhà Chúa.  Tôi đang sướng vui tay nắm tay bước trong tình Người.
Hân hoan về đây dâng lên ngài tấm bánh. Vui luôn hợp nhau trong khúc hát thanh bình. sức sống đã lên trong muôn người yêu thương
Từ khi Ngài đến với tôi loài hoa biết nhoẻn miệng cười Từ khi Ngài đến với tôi chim hót líu lo thật vui nghe như mùa xuân đến rồi
Như Cha đã sai Con làm cho thế gian nên một. Như Cha đã yêu mến Con thì Con cũng yêu mến họ. Lòng Con hằng van xin chúng nên một
Lạy Cha chí thánh xin Cha thương giữ gìn các môn đệ trong Danh Cha. Xin Cha thương giữ gìn hết thẩy những ai mà Cha đã ban cho con