xin Chúa ban thêm niềm tin

-

Mai Hoàng Công

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

ĐK: Xin Chúa ban [ Dm ] thêm niềm tin vào nơi Thiên [ Bb ] Chúa. Xin Chúa ban [ Dm ] thêm niềm tin vào Đức Ki - [ Gm ] tô. Ngày ngày đoàn con cậy trông phó thác nơi [ F ] Ngài. Một lòng tin [ C ] yêu như [ Bb ] Chúa yêu [ A ] thương con [ Dm ] người.

1. Sống giữa cuộc [ Dm ] đời như [ C ] thuyền lênh đênh giữa [ Dm ] khơi. Sóng xô lấp [ Bb ] vùi niềm tin bao phen yếu [ Dm ] đuối. Ngài ơi đỡ [ F ] nâng giúp con luôn mãi trung [ C ] thành. Về bến bình [ F ] an cùng [ C ] Ngài hạnh phúc muôn [ Dm ] vàn.

2. Nước mắt tuôn [ Bb ] rơi, cuộc [ C ] đời bao nhiêu đắng [ Dm ] cay. Bước qua tháng [ Bb ] ngày lần trong đêm đen u [ Dm ] tối. Hồng ân đức [ F ] tin chiếu soi chân lý rạng [ C ] ngời. Cảm mến tình [ F ] thương bao [ C ] la của Chúa muôn [ Dm ] đời.

Cùng tác giả Mai Hoàng Công

Nơi đâu có hai ba người hiệp lời khẩn cầu Danh Ta, thì Ta sẽ hiện diện và ở đấy với họ. Khi anh em kêu cầu, mà lòng không chút nghi nan, dù xin bất cứ điều chi
Như nai kia tìm về bên suối trong, hồn con hằng luôn khát mong, chính Thiên Chúa suối nguồn yêu thương. Ngài là Thiên Chúa từ nhân, rộng ban phúc ân vô ngần.
Đừng lên án người anh em của mình, nhưng thật tình ta tha thứ cho nhau. Để dựng xây một thế giới hòa bình, bao nhiêu ân tình cho cuộc sống đẹp xinh.
Anh em hãy nên hoàn thiện như Cha anh em Đấng ngự trên trời. Vì Ngài là Đấng toàn năng yêu thương, vì Ngài là Đấng từ bi nhân ái, nơi Ngài chỉ có yêu thương.
Tôi mừng rỡ muôn phần nhờ Thiên Chúa, nhờ Thiên Chúa Đấng cứu độ tôi. Vì Người đã mặc cho tôi hồng ân cứu độ, choàng cho tôi đức chính trực công bình.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Tình yêu Chúa mời gọi con mở lòng thống hối. Phận tội lỗi con về đây quỳ dưới chân Ngài. Từng giọt nước mắt con rửa chân Chúa, từng sợi tóc khô lau sạch chân Chúa
Xin Chúa cất khỏi con mọi lắng lo bên ngoài. Xin tha thứ cho con vì đã quá bận tâm theo điều mình nói, đến ảnh hưởng của mình đến điều người ta nói hay nghĩ về con.
Chúa chính là người Cha nhân ái, rộng vòng tay từ ái vô bờ, bao năm qua Ngài ngóng con về, mà lòng con, chẳng thấu tình Cha. Chúa vẫn chờ người con hoang đàng
Vì đã yêu mến nhiều, nên đã được tha thứ nhiều. Dù tội biết bao nhiêu, nhưng tình yêu xoá hết mọi điều. Dù tội có bao nhiêu nhưng lòng Chúa vẫn thương yêu.
Có người phụ nữ tội lỗi khóc lóc với lòng ăn năn, lấy dầu thơm lau chân Chúa xin tha sạch những lỗi lầm. Chúa từ nhân đã phán rằng: con được tha hết con ơi! Ra đi an bình con nhé lòng tin đã cứu con thôi.