tôi không còn cô đơn

-

Hùng Lân

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. [ Dm ] Tôi không còn cô đơn buồn [ Bb ] khô héo trên dòng [ Dm ] đời. Tôi không còn cô [ Gm ] đơn mặc [ C7 ] cho năm tháng trôi [ F ] xuôi.
[ Dm ] Tôi không còn cô đơn dù [ F ] rằng bờ vai vất [ Bb ] vả. Chuyện lòng ngổn ngang mấy [ Dm ] ngả lênh [ C ] đênh tìm một mái [ Dm ] nhà.
[ Dm ] Tôi đã gặp niềm vui từ [ Bb ] khi lắng nghe lời [ Dm ] Người. Tôi đã gặp niềm [ Gm ] vui bừng [ C ] lên trong đáy tim [ A ] tôi.
[ Dm ] Tôi đã gặp niềm vui từ [ F ] ngày tình yêu sáng [ Bb ] tỏ. Mở rộng hồn tôi bé [ Dm ] nhỏ dắt [ A7 ] tôi đến miền tôi [ D ] mơ.

ĐK: Chúa đã dạy [ D ] tôi yêu Chúa yêu [ A ] người. Chúa đã dạy [ A ] tôi [ Bm ] yêu [ D ] người như [ G ] chính thân [ D ] tôi [ D7 ] .
Tình yêu chân [ G ] chính. Vì nghĩa quên [ A7 ] mình [ D ] . Còn gì cao [ G ] quý bằng tình yêu [ A7 ] biết hy [ D ] sinh [ A7 ] .
Chúa đã dạy [ D ] tôi nhân ái công [ A7 ] bình [ D ] . Manh áo hạt [ A ] cơm [ Bm ] vui [ D ] buồn chia [ D ] xớt cho [ D ] nhau [ D7 ] .
Nhìn nhau không [ G ] nói. Mà ý khôn [ A7 ] vơi [ D ] . Còn đâu buồn [ Em ] cô đơn nữa [ A7 ] người [ D ] ơi.

2. [ Dm ] Tôi yêu người anh em cùng [ Bb ] tôi sống chung hằng [ Dm ] ngày. Tôi yêu người chưa [ Gm ] quen từ [ C7 ] phương nào đến nơi [ F ] đây.
[ Dm ] Không quên lời dạy xưa mọi [ F ] người là con Chúa [ Bb ] cả. Thì dù ngược xuôi tất [ Dm ] tả nhưng [ C ] sum họp một mái [ Dm ] nhà.
[ Dm ] Tôi yêu người nông dân làm [ Bb ] bông lúa lên vàng [ Dm ] trời. Tôi yêu người công [ Gm ] nhân làm [ C ] cho nếp sống thêm [ A ] tươi.
[ Dm ] Noi gương người khi xưa làm [ F ] thợ mà vui vất [ Bb ] vả. Một người hòa chung tất [ Dm ] cả nghĩa [ A7 ] anh em cùng một [ D ] Cha.

KẾT: [ G ] BAO [ Gm6 ] LA [ D ] VUI !

Cùng tác giả Hùng Lân

Con kính dâng Cha cùng bánh và rượu nho. Hồn con đây với xác con đây, đền vì bao tội lỗi xưa nay. Con dám trông mong thành áng trầm thơm tho
Hiệp dâng về trên đĩa thánh, bánh thơm ngọt ngào phúc ân. Này là bao lao công tiến dâng trót cả cuộc sống. Cùng dâng này đây chén rượu
Xin chỉ cho con (xin chỉ cho con) đường đi của Chúa (đường đi của Chúa). Xin dạy bảo con (xin dạy bảo con) nước bước của Ngài (nước bước của Ngài).
Con nay trở về, trở về cùng Chúa, Chúa ơi. Con nay trở về, lòng sầu thống hối khôn nguôi. Muốn khóc cho một niềm tin đã trót bao phen ngả nghiêng.
Hãy tiếp nhận con trong giây phút này Đừng để cô đơn lạnh lùng u tối Cướp mất thời gian, chiếm hết trời mây Bàn tay Chúa đâu con đang tìm Ngài

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Chẳng có những gì bên ngoài làm ta ô uế. Chỉ có những gì trong lòng làm ra xấu xa. Bao điều tà dâm ghen tuông giết người trộm cướp.
Đong con tim thật đầy với bao nhiêu ân tình này con tim hồng đôi môi nồng đậm tình yêu thương không oán thù cũng chẳng điêu ngoa.
Chúa ơi! Xin dẫn con vào nhà của con, căn nhà của trái tim con căn nhà vừa quen vừa lạ. Xin cho con thấy những phủ vây đời con đây những che đậy giằng co
Tiến dâng lên đây bánh tinh tuyền, đây rượu nho quí làm hy lễ hiệp dâng lên Chúa với lòng sắt son. Chúa yêu ơi! Con tiến dâng Ngài tâm hồn thơ bé
Dâng lên Ngài, con tiến dâng lên Ngài bánh thơm với rượu nồng. Dâng lên Ngài, con tiến dâng lên Ngài trót đời con. Dâng lên Cha những vui buồn gian khó