tình yêu Chúa hỡi

-

Phùng Minh Mẫn

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Đi hoài đi [ Em ] mãi giữa nhân gian, con tìm nguồn [ Am ] an ủi phận người, [ D ] lắm lúc chới với đã muốn đã muốn xuôi theo dòng [ G ] trôi.
Vì đã bao [ Am ] lần bội phản, trái tim lạnh [ Em ] lùng buồn [ C#dim7 ] chán, tình yêu Chúa [ C ] hỡi linh hồn [ F#m ] con đau rã [ B7 ] rời. 
Xin Ngài hãy [ Em ] đến bên con nay đường trần [ Am ] con đã mòn, [ D ] giữa sóng gió có Chúa nâng niu vỗ về [ G ] luôn.
[ E ] Khi gót chân [ Am ] này rời rã bước đi âm [ Em ] thầm buồn bã. Tình yêu Chúa [ C ] hỡi nâng hồn [ E7 ] con lên với [ Em ] Ngài.

ĐK: Tình Ngài còn đó vẫn thiết tha chờ đón ai đang lạc bước. Tình Ngài dịu [ B7 ] êm với những ai nặng gánh [ C ] mang bao sầu [ E7 ] lo.
Nguyện Ngài dủ [ Am ] thương sưởi ấm tâm hồn giá [ Em ] băng trong mù tối Chúa [ B7 ] ơi, xin tình yêu dẫn con [ Em ] về cùng Ngài.

2. Bao lần gục [ Em ] ngã giữa đau thương dương trần con [ Am ] lê bước nhọc nhằn. [ D ] Lắm lúc trách móc “Chúa hỡi quên con sao lặng [ G ] thinh?”.
Vì đã phai [ Am ] rồi lòng mến đức trông cậy [ Em ] Ngài mòn [ C#dim7 ] mỏi. Niềm tin héo [ C ] úa con đành [ F#m ] tâm xa lìa [ B7 ] Ngài.
Xin Ngài đừng [ Em ] lánh xa con xin đừng buồn [ Am ] con yếu hèn, [ D ] những lúc sóng gió bủa lấy thân con, con nhờ [ G ] ai?
[ E ] Lòng Chúa nhân [ Am ] từ, còn mãi sẽ không quên [ Em ] người lầm lỗi. Tình yêu Chúa [ C ] hỡi nâng hồn [ E7 ] con lên với [ Em ] Ngài.

Cùng tác giả Phùng Minh Mẫn

Tựa đại dương sâu thẳm mênh mông tận chân trời, tình mẹ chứa chan đã ban cho con tuyệt vời. Tựa rặng núi chất ngất cao xa chạm mây ngàn, tình cha lớn lao chở che con từng năm tháng.
Cảm tạ Chúa Thiên Chúa nhân từ dạt dào tình thương mến thiết tha vô bờ. Ngài thương con từ lúc hoang sơ đến thiên thu tình Ngài còn luôn chan chứa.
Như nai rừng đang khát mong về suối trong ngọt ngào, con mơ về quê dấu yêu dường bao. Chốn an bình thư thái có muôn phúc lộc tươi mới tựa vào lòng Chúa con nghỉ ngơi.
Từ nơi vực sâu hồn con chìm trong ngút ngàn khổ đau. Từ nơi vực sâu, lời con nài van thiết tha dường bao. Cậy vì lòng Chúa xót thương muôn đời. Chúa hỡi thương con theo lòng từ ái của Ngài.
Chỉ có mình Chúa là chốn con tựa nương, là thành lũy vững bền chở che con yên hàn. Dù có cuồng phong dù bão giông giăng đầy, con vẫn không lo gì khi đời có Ngài

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Tôi mừng rỡ muôn phần nhờ Thiên Chúa, nhờ Thiên Chúa Đấng cứu độ tôi. Vì Người đã mặc cho tôi hồng ân cứu độ, choàng cho tôi đức chính trực công bình.
Hành động bằng trái tim, lắng nghe cũng bằng trái tim. Nào chúng ta lên đường bằng trái tim tình yêu. Ta sẽ mang cho đời điều chi, ta sẽ mang cho đời điều gì
Chỉ có những người thi hành thánh ý Cha, mới được bước vào Nước Chúa mà thôi. Đừng nghe suông rồi để ngoài tai, nhưng luôn thi hành lời Chúa suốt cuộc đời.
Anh em hãy yêu thương nhau như Thầy đã yêu thương, và hiến dâng mạng sống mình vì anh em. Không có tình yêu nào cao quý hơn cho bằng tình yêu của người được chết vì yêu.
Ai sống trọn tình thương là chu toàn cả lề luật. Ai sống trọn tình thương là con của Chúa chí nhân. Xin cho con yêu Ngài với trọn hồn xác tâm tư. Xin cho con yêu mọi người với một tình yêu sáng ngời.