tình trời thập tự

-

Nguyễn Văn Tuyên

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Từ trên thánh [ Dm ] giá ngước nhìn trời [ Gm ] cao môi khô rã [ C ] rời bơ vơ Chúa [ F ] hỏi “Sao nỡ đành bỏ [ A ] con ?” [ D7 ]
Từ trên cao [ Gm ] ấy Chúa nhìn xung [ C7 ] quanh tình đời bạc [ F ] đen người người hờn [ Am7 ] ghen Chúa gục đầu đơn [ Dm ] côi. [ D ]

ĐK: Tình trời thế [ D7 ] đó Ngài đã chết [ G ] treo Thập giá đồi [ F#m ] cao để cứu chuộc [ A7 ] con và chuộc tội nhân [ D ] thế.
Tình xưa vẫn [ D7 ] thế tình Chúa yêu [ G ] thương Thập giá chiều [ F#m ] buông bền vững trời [ A7 ] mây thiên thu Ngài yêu [ D ] con

2. Từ trên thập giá Chúa mình trần treo chơ vơ giữa trời thân tan rã rời Máu Thánh từng giọt rơi.
Một thân cô thế giá lạnh thê lương tình đời tơ vương tình trời thần lương Chúa một mình đau thương

3. Từ trên thánh giá Chúa lệ trào rơi yêu thương vời vợi cô đơn giữa trời dâng hiến tình nồng say.
Này Chiên Thiên Chúa cứu độ nhân gian huộc lại bình an tình trời rộng ban Chúa không lời than van.

Cùng tác giả Nguyễn Văn Tuyên

Cho con biết ăn năn cho con biết nương than nơi tim Chúa từ nhân. Con tin tình yêu Chúa quyết tâm chừa lỗi xưa Ôi! Tình Chúa vô bờ. Cho dù người vô ơn cho dù đời cô đơn cho dù con yếu đuối.
Lời ca dâng lên Mẹ bao ước mơ cuộc đời. Đời con dâng lên Chúa nhờ Thánh Nữ Mân Côi. Mẹ Ma - ri - a cười xin phúc ân cho đời. A - ve Ma - ri - a!
Con bước lên đền thờ Chúa là hy vọng tuổi thanh xuân. Con bước lên đền thờ tìm đến uống tận nguồn thánh ân. Hồn con hân hoan trong thánh cung. Bác ái siêu nhiên chan chứa lòng.
Ngài ơi! Dẫn đưa con đi sầu thương gian khó lo gì. Đường đời tăm tối gian nan đau thương đắng cay lầm than. Một mình côi cút bên đời ngậm ngùi tiếng khóc đơn côi
Trở về bên Chúa niềm vui tràn tâm hồn. Trở về bên Chúa nhân từ đầy yêu thương. Từ đây con nguyện ước hết lòng thờ kính Cha. Vì anh em vì quê hương ngàn yêu thương dâng hiến Ngài.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Tôi mừng rỡ muôn phần nhờ Thiên Chúa, nhờ Thiên Chúa Đấng cứu độ tôi. Vì Người đã mặc cho tôi hồng ân cứu độ, choàng cho tôi đức chính trực công bình.
Hành động bằng trái tim, lắng nghe cũng bằng trái tim. Nào chúng ta lên đường bằng trái tim tình yêu. Ta sẽ mang cho đời điều chi, ta sẽ mang cho đời điều gì
Chỉ có những người thi hành thánh ý Cha, mới được bước vào Nước Chúa mà thôi. Đừng nghe suông rồi để ngoài tai, nhưng luôn thi hành lời Chúa suốt cuộc đời.
Anh em hãy yêu thương nhau như Thầy đã yêu thương, và hiến dâng mạng sống mình vì anh em. Không có tình yêu nào cao quý hơn cho bằng tình yêu của người được chết vì yêu.
Ai sống trọn tình thương là chu toàn cả lề luật. Ai sống trọn tình thương là con của Chúa chí nhân. Xin cho con yêu Ngài với trọn hồn xác tâm tư. Xin cho con yêu mọi người với một tình yêu sáng ngời.