tìm về chân thiện mỹ

- Nguyên Kha
  • 1
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Chúa [Am]là Chân Thiện [C]Mỹ, là chân [F]lý, là tình [G]yêu, là ánh [C]sáng. [E7] Chúa là [Am]đường, là sự [C]thật, là sự [F]sống vinh [G]quang. [E7]
Chúa [Am]là Chân Thiện [C]Mỹ, là chân [F]lý, là tình [G]yêu, là ánh [C]sáng. [E7] Cho [Dm]con luôn hiên [F]ngang dấn [G]thân đừng từ [Am]nan. [A]

ĐK. Có Chúa trong cuộc [F#m]đời, [Bm]nỗi sướng vui tuyệt [E]vời. [E7]   [A]Quyết bước theo tình [F3m]Ngài, [Bm]ôi   [E7] Đấng Cứu Độ [A]tôi.

2. Lối đường trên trần thế nhiều gai góc hồn bơ vơ ngàn muôn hướng. Ngước nhìn về trời mịt mù mà nhiều nỗi vấn vương.
Hỡi nguồn chân thiện mỹ xin lôi kéo hồn siêu thăng về tuyệt đối. Tiến bước qua chông gai vững tin vào ngày mai.

Cùng tác giả Nguyên Kha

Hồn con vươn lên tới Chúa, lạy Chúa cứu chuộc con! Con sẽ chẳng hổ ngươi, vì con đã cậy trông. 
Trời và trái đất đầy vinh quang Chúa, biển với ngàn sông hãy ca khen danh Người. Ngàn muôn dân hỡi hãy ngợi khen Chúa.
Xin dâng lên Chúa nhân lành này hiến lễ tình thương. Xin dâng Cha trọn cuộc đời cùng với lễ hiến dâng. Chúc tụng Thiên Chúa, chúc tụng Thiên Chúa chí tôn.
Hôm nay muôn dân đã được thấy ánh sáng. Hôm nay Thiên Chúa đến viếng thăm dân Người. Người là Vua uy quyền, là Vua vinh quang, là Vua thái bình, là Vua muôn đời.
Hoang địa khô cằn sẽ vui mừng, cây cối trơ trọi sẽ trổ bông. Vì Đấng cứu độ đến cứu thoát dân Người. Khi người đến mắt người mù sẽ nhìn xem tai người điếc sẽ được nghe.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Bàn tay con nhỏ bé biết lấy chi tiến dâng lên Ngài ? Đọng trên tay giọt sương là công sức tháng năm miệt mài. Nguyện dâng lên Ngài đây những trái tim chứa chan tình yêu.
Từng giọt rượu nho bánh thơm xin tiến lên Ngài. Nguyện xin Chúa thương nhận lễ dâng trót tâm tình mến yêu Ngài. Và này đoàn con Chúa thương khơi mối chân tình.
Như ngày dài trong cơn nắng cháy mong mưa về tưới nhuộm đất đai. Này trần gian khô héo mong Chúa đến đổi đời cho niềm tin sáng ngời khắp nơi.
Xin Chúa cho tâm hồn con luôn khát khao đi tìm gặp Chúa. Xin Chúa cho tâm hồn con luôn ước ao thuộc trọn về Ngài. Vì từ thuở xa xưa ấy con chưa biết Chúa
Kính tiến lên Ngài,của lễ đơn sơ. Tấm bánh tinh tuyền,rượu quí nho thơm. Là sức lao công,miệt mài nắng mưa, là những hy sinh cùng ngày tháng qua,con xin dâng.