thánh tử đạo Việt Nam

- Phanxicô
  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

ĐK. Ai nghe [Cm]chăng trong không gian câu ca xưa năm tháng còn [Bb]vang.
Trên non [Gm]sông, trong mênh mông, máu vẫn [Fm]hồng và máu vẫn [Cm]nồng. La la la, la la la, la [Fm]la.
Trong ta vẫn sáng [Cm]ngời nụ [Bb]cười trên môi Thánh Tử [Cm]Đạo [G]Việt [Cm]Nam.

1. Dẫu trong vòng gươm giáo căm [Fm]hờn son sắt không [Cm]sờn.Chí anh [Ab]hùng tươi sáng trong vùng tăm tối hãi [Cm]hùng.
Luôn hiên [Ab]ngang trong một Đức [Eb]Tin, luôn trung [Cm]kiên dâng trọn trái [Fm]tim, trái [C]tim [Gsus4]tình [G]nghĩa với [Cm]Trời.

2. Những con người anh dũng năm nào dâng hiến máu đào. Máu vang lời luôn mến yêu Người, xin chết cho Người.
Bay cao lên tấm lòng sắt son, dâng hy sinh trước tòa Chúa Con, lãnh ơn hạnh phúc muôn đời.

3. Nước non này ôi biết bao người dâng hiến cuộc đời. Máu anh hùng rơi xuống muôn trùng chan chứa mưa hồng.
Cho vươn lên những mầm Đức Tin, cho muôn năm Giáo Hội thắm xinh, sống cho tình, chết cho tình.

Cùng tác giả Phanxicô

Chúa là con đường cho con bước lên, là ánh hồng xua tan bóng đêm, là sức sống trong khi đau khổ. Sống từng ngày có Chúa dư đầy. Chúa là mối tình con dâng trái tim
Tiến dâng lên thiên cung này lễ vật. Nguyện dâng Chúa bánh thơm với rượu nho, và nước mắt tiếng hát trong cuộc đời. Xin Chúa nhận đền bù muôn tội con.
Lúa chín trên đồng, trên đồng lúa tỏa hương, trên đồng lúa chín tỏa hương. Nguyện Chúa sai thợ đi gặt về. Nguyện xin dạy chúng con thành những tông đồ luôn nhiệt thành.
Hai vì sao sáng chói lấp lánh trên bầu trời. Ngời sáng đêm trường, rực rỡ soi đường, sưởi ấm yêu thương. Hai tình yêu chiến thắng ngất ngây trong cuộc đời.
Nước Trời như là hạt ngọc quý vùi trong ruộng sâu biết đâu mà tìm. Có người buôn phương xa đi tìm mua ngọc ngà, tìm được viên ngọc quý rất vui mừng.

Cùng chuyên mục các thánh tử đạo việt nam

Từ giòng máu anh hùng của tổ tiên. Từ giòng máu oai phong những bậc tiền bối. Tôi đã xuất sinh, tôi đã lớn lên và đã sống trong linh ân của Chúa!
Ai ra đi, hy sinh vì Danh Chúa Ki - tô. Hưởng phúc muôn đời trong đất nước vĩnh hằng. Người là hạt giống đức tin, đức tin kiêu hùng, và là ngọn đuốc phá tan đêm tối muôn trùng.
Dòng máu anh hùng đã đổ ra trên đất Việt nảy mầm sinh hoa đức tin. Nhạc khúc oai hùng cùng hòa vang kính dâng về các Thánh Tử Đạo Việt Nam.
Đoàn người anh dũng hiên ngang, đem tình yêu chứng minh niềm tin. Nguyện vì Danh Chúa KiTô, hy sinh chẳng hề nao núng.
Những giọt máu đào nảy mầm sinh nhiều hoa trái. Với lòng dũng cảm tử đạo không hề lung lay. Một lòng mến Chúa hy sinh cho dù thương đau. Tình yêu sắt son đến cùng ngàn năm thắm màu.