sống trong tình Chúa

-

Nguyễn Duy

  • 1
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Sống [ Gm ] trong mái [ C ] nhà [ Dm ] Chúa, là sống miên man an [ Gm ] bình, được [ C ] hưởng phúc ân hiển [ A ] vinh.
Sống [ Gm ] trong mối [ C ] tình của [ C ] Ngài, hồn [ F ] mãi êm nhẹ câu [ Gm ] ca, vút [ F ] xa gieo niềm tin [ A7 ] mới.

ĐK: Tình [ Dm ] yêu vượt qua biên [ F ] giới Chúa [ C ] ơi năm tháng nào [ Dm ] ngơi.
Đời [ Gm ] con tựa nương nơi [ Bb ] Chúa tháng [ F ] năm sẽ không tàn [ A ] úa.
Tình [ Gm ] Chúa yêu thương vô [ C ] cùng cho [ F ] dẫu xa xôi muôn [ Dm ] trùng Chúa [ Bb ] ơi,
tình yêu đỡ [ A7 ] nâng bước không ngại [ Dm ] ngùng

2. Những [ Gm ] ai kiếm [ C ] tìm [ Dm ] Chúa, được thấy biết bao kho [ Gm ] tàng, được [ C ] nếm biết bao ủi [ A ] an.
Những [ Gm ] ai mãi [ C ] nhọc [ C ] nhằn, tìm [ F ] thấy an nhàn nơi [ Gm ] Cha, ách [ F ] ta nhẹ nhàng êm [ A7 ] ái.

3. Phúc [ Gm ] thay có [ C ] lời [ Dm ] Chúa, bừng sáng soi cho muôn [ Gm ] người, được [ C ] vững bước sang ngày [ A ] mai.
Những [ Gm ] ai vẫn [ C ] đợi [ C ] chờ, tình [ F ] Chúa bao lời dịu [ Gm ] êm, giữa [ F ] đêm soi người đi [ A7 ] tới.

Cùng tác giả Nguyễn Duy

Hãy đi! Lời Chúa đã truyền dạy con. Hãy đi! Đến cùng bờ cõi trái đất. Đem Tin Mừng để đem Tin Mừng. Tin Mừng cứu rỗi về khắp mọi nơi, về khắp mọi nơi.
Sao đứng đó làm chi hỡi người xứ Ga-li-lê, sao bỡ ngỡ mải mê trông Người vừa lên Thiên Quốc. Sao đứng mãi làm chi hãy về và luôn ghi nhớ những lời Ngài đã dạy khuyên mà đi loan báo Tin Mừng.
Con xin dâng muôn lời kinh thắm lệ chan hoà. Con kêu van Chuá nhân từ ghé mắt xót thương. Mùa chay thánh Chúa thương tha thứ tội nhơ. Lắng nghe con dâng lời khấn nguyện
Các trẻ Do Thái trên tay hoa lá reo mừng, hân hoan vang lời tụng ca. Hoan hô, hoan hô, hoan hô Con Vua Đa-vít, chúc tụng Đấng nhân danh Chúa mà đến.
Con hãy về, con hãy về và đừng phạm tội nữa. Con hãy về, con hãy về Ta không lên án con đâu. Chúa ơi! Xin dủ lòng thương con. Đời con tội lỗi đã nhiều con quên Chúa sớm chiều.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Tôi mừng rỡ muôn phần nhờ Thiên Chúa, nhờ Thiên Chúa Đấng cứu độ tôi. Vì Người đã mặc cho tôi hồng ân cứu độ, choàng cho tôi đức chính trực công bình.
Hành động bằng trái tim, lắng nghe cũng bằng trái tim. Nào chúng ta lên đường bằng trái tim tình yêu. Ta sẽ mang cho đời điều chi, ta sẽ mang cho đời điều gì
Chỉ có những người thi hành thánh ý Cha, mới được bước vào Nước Chúa mà thôi. Đừng nghe suông rồi để ngoài tai, nhưng luôn thi hành lời Chúa suốt cuộc đời.
Anh em hãy yêu thương nhau như Thầy đã yêu thương, và hiến dâng mạng sống mình vì anh em. Không có tình yêu nào cao quý hơn cho bằng tình yêu của người được chết vì yêu.
Ai sống trọn tình thương là chu toàn cả lề luật. Ai sống trọn tình thương là con của Chúa chí nhân. Xin cho con yêu Ngài với trọn hồn xác tâm tư. Xin cho con yêu mọi người với một tình yêu sáng ngời.