sánh bước bên nhau

-

Mai Tích

 • 0
Thêm thông tin
 • Tác giả :

  Mai Tích

 • Người đăng :Minh Ngọc
 • Ngày đăng :04/06/2022 06:06:05
 • Lượt xem :701
 • Tone chính :F
 • Điệu bài hát :Ballad
 • Chuyên mục :hôn phối
 • In bài hát
 • Thăng 1/2 note
 • Giáng 1/2 note
 • Tăng 1 font size
 • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Sánh bước bên [ F ] nhau đi vào thánh [ C ] điện, ước nguyện cùng [ D7 ] nhau xây đắp tương [ Gm ] lai.
Dìu nhau cùng [ Bb ] tiến bước, hòa trong lời [ C ] hoan ca, sung sướng bước [ Gm ] lên trước mặt Thiên [ F ] Chúa.
Kết ước trăm [ F ] năm duyên tình thắm [ C ] nồng, lửa tình còn [ D7 ] mãi cháy sáng trong tim,
Dầu cho ngàn [ Bb ] sóng gió, vẫn không làm [ C ] lung lay, lời hứa hôm [ Gm ] nay tình mãi thắm đẹp ngất [ F ] ngây.

ĐK: [ F ] Nguyện xin Thiên [ Bb ] Chúa chúc phúc cho chúng [ Am ] con, trăm năm vuông [ C ] tròn đỡ nâng giữ gìn duyên [ F ] thắm mãi.
Nguyện xin Thiên [ Bb ] Chúa chúc phúc cho chúng [ Am ] con, luôn mãi sắt [ Gm ] son thủy [ C ] chung đến muôn ngàn [ F ] sau.

2. Đứng trước Thiên [ F ] Nhan dâng lời ước [ C ] nguyện, chung lòng hòa [ D7 ] ca tiếng hát vang [ Gm ] xa.
Cầu cho lời [ Bb ] kết ước, đẹp duyên tình [ C ] trăm năm, xây đắp gia [ Gm ] đình an bình hạnh [ F ] phúc.
Nến cháy lung [ F ] linh hao mòn tháng [ C ] ngày, duyên tình đôi [ D7 ] lứa như nến tiêu [ Gm ] hao,
Thịnh suy cùng [ Bb ] tiến bước, buồn vui cùng [ C ] san chia, phó thác tin [ Gm ] yêu cậy trông Chúa hằng xót [ F ] thương.

Cùng tác giả Mai Tích

Kính chào Mẹ Ma - ri - a, kính chào Mẹ Ma - ri - a. Giờ con đến trước ngai Mẹ hiền và dâng hiến duyên thắm trọn niềm xin Mẹ đưa tay chúc phúc.
Con quỳ đây trước mặt Thiên Chúa Tình Yêu. Nguyện dâng lên muôn lời cảm tạ ơn Ngài. Ngài se kết cho hai tâm hồn chung bước, cùng sẻ chia đắp xây hương nồng tình yêu.
Yêu nhau là chết cho nhau, một trăm chỗ lệch cũng kê cho bằng. Yêu nhau là sống vì nhau, cơm sôi bớt lửa, vợ chồng bớt lời. Hãy yêu thương nhau, hay thứ tha luôn. Hãy yêu thương nhau như Chúa yêu thương ta.
Phúc cho ai biết kính sợ Chúa. Phúc cho ai biết kính sợ Người. Hạnh phúc cho ai kính sợ Thiên Chúa và bước đi trong đường lối Người. Công khó làm ra người được tiêu sài
Từ khi đến trước ngai toà Thiên Chúa, tay trong tay dâng Chúa ngày thành đôi, cầm tay nhau trao ước thề thuỷ chung luôn yêu thương tôn trọng và chung sống trọn đời.

Cùng chuyên mục hôn phối

Sự gì Thiên Chúa kết hợp loài người không được phân ly. Sự gì Thiên Chúa an bài loài người đừng có chia hai. Sự gì Thiên Chúa sắp đặt loài người phải nên giữ gìn.
Chúa đã dựng nên một người nam và một người nữ. Bởi đó người nam xa cha mẹ để luyến ái vợ mình. Và hai người sẽ không là hai nhưng là một huyết nhục.
Đối với Chúa, không có gì khác hơn là tình yêu: một tình yêu trung thành trước mọi thử thách, một tình yêu kiên trì trước những gian nguy
Bánh với rượu Chúa đã hiệp nhất. Người với người Chúa kết thành đôi. Xin dâng lên rượu bánh này để làm thành bằng chứng tình yêu.
Đưa nhau tới trước tòa Mẹ dâng tình yêu thắm tươi ban(thuở) đầu Nguyện Mẹ chứng cho tình yêu được luôn mãi mãi bền lâu. Nghĩa tào khang vợ chồng trăm năm xin Mẹ gìn giữ luôn thắm màu