rao giảng tin mừng - tv 116

- Nguyễn Văn Hoà
  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

ĐK: Rao giảng Tin [ F ] Mừng hãy [ Am ] đi rao giảng Tin [ C ] Mừng khắp thế [ F ] gian.  

1. [ F ] Nào toàn thể địa cầu hãy reo mừng Thiên [ C ] Chúa. Lòng [ Bb ] vui niềm hân hoan, phụng [ Gm ] sự trước Thánh [ Am ] Nhan, phụng [ C ] sự trước Thánh [ F ] Nhan.

2. [ F ] Hỡi muôn [ Gm ] dân hãy [ Am ] ngợi khen ngợi khen [ C ] Chúa. Ngàn dân [ Bb ] ơi hãy ca tụng ca tụng [ Gm ] Người hãy [ F ] ca tụng ca tụng [ Dm ] Người ngàn dân [ F ] ơi.  

3. Vì [ C ] lòng từ bi [ Bb ] Người vững [ F ] bền trên chúng [ Am ] ta và lòng trung tín [ Gm ] Người tồn [ C ] tại đến muôn [ F ] đời.

Cùng tác giả Nguyễn Văn Hoà

Thiên Chúa đã yêu thế gian đến nỗi đã ban Con Một Người, để tất cả những ai tin ở Con của Người thì không phải hy mất, nhưng được sống đời đời.
Ngàn lời ca vang mừng Chúa uy linh, ngàn lời ca vang một khúc ca thanh bình. Xin dâng Chúa trăm triệu lời ca, trăm triệu lời ca, trăm triệu lời ca.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Tôi đang sướng vui khi bước chân đến nhà Chúa.  Tôi đang sướng vui tay nắm tay bước trong tình Người.
Hân hoan về đây dâng lên ngài tấm bánh. Vui luôn hợp nhau trong khúc hát thanh bình. sức sống đã lên trong muôn người yêu thương
Từ khi Ngài đến với tôi loài hoa biết nhoẻn miệng cười Từ khi Ngài đến với tôi chim hót líu lo thật vui nghe như mùa xuân đến rồi
Như Cha đã sai Con làm cho thế gian nên một. Như Cha đã yêu mến Con thì Con cũng yêu mến họ. Lòng Con hằng van xin chúng nên một
Lạy Cha chí thánh xin Cha thương giữ gìn các môn đệ trong Danh Cha. Xin Cha thương giữ gìn hết thẩy những ai mà Cha đã ban cho con