niềm tin bất tử

-

Phạm Đức Huyến

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. [ Bb ] ây đức tin kiên [ Eb ] cường, đây tấm gương anh [ Bb ] hùng, [ Cm ] bao gian nan thử [ F ] thách luôn một lòng trung [ Bb ] kiến.

2. [ Bb ] Bao tấm gương oai hùng, như những bông hoa [ Bb ] đẹp, [ Cm ] mang trong tim lửa [ F ] mến, trong một niềm tin [ Bb ] yêu.

3. [ Bb ] Gian khó nay qua [ Eb ] rồi, vinh sáng trên cõi [ Bb ] trời, [ Cm ] hôm nay trên trần [ F ] thế, luôn một lòng tôn [ Bb ] vinh.

ĐK: [ Bb ] Chính các Thánh Tử Đạo Việt [ F ] Nam, luôn hiên ngang tiến ra pháp [ Bb ] trường, một lòng vì đạo Chúa hiến [ F ] thân.
[ Bb ] Chính các Thánh Tử Đạo Việt [ F ] Nam, mang trong tim đức tin kiên [ Bb ] cường, nay [ Gm ] đang hưởng phúc [ F ] vinh trên [ Bb ] trời.

Cùng tác giả Phạm Đức Huyến

Xin dâng lên Mẹ lời kinh Mân Côi ngàn lời yêu mến vạn tiếng hoan ca. Tung hô Danh Mẹ, Mẹ Ma - ri - a. Xin dâng lên Mẹ, cành hoa tươi xinh.

Cùng chuyên mục các thánh tử đạo việt nam

Từ giòng máu anh hùng của tổ tiên. Từ giòng máu oai phong những bậc tiền bối. Tôi đã xuất sinh, tôi đã lớn lên và đã sống trong linh ân của Chúa!
Ai ra đi, hy sinh vì Danh Chúa Ki - tô. Hưởng phúc muôn đời trong đất nước vĩnh hằng. Người là hạt giống đức tin, đức tin kiêu hùng, và là ngọn đuốc phá tan đêm tối muôn trùng.
Dòng máu anh hùng đã đổ ra trên đất Việt nảy mầm sinh hoa đức tin. Nhạc khúc oai hùng cùng hòa vang kính dâng về các Thánh Tử Đạo Việt Nam.
Đoàn người anh dũng hiên ngang, đem tình yêu chứng minh niềm tin. Nguyện vì Danh Chúa KiTô, hy sinh chẳng hề nao núng.
Những giọt máu đào nảy mầm sinh nhiều hoa trái. Với lòng dũng cảm tử đạo không hề lung lay. Một lòng mến Chúa hy sinh cho dù thương đau. Tình yêu sắt son đến cùng ngàn năm thắm màu.