những giọt máu đào

-

Đinh Công Huỳnh

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

ĐK: Ai ra [ Dm ] đi, (Ai ra [ Gm ] đi) hy sinh vì Danh [ Em ] Chúa Ki - tô (Tôi sẽ được trường [ Dm ] sinh). Hưởng phúc muôn [ Bb ] đời trong đất [ C7 ] nước vĩnh [ F ] hằng. (Đất nước vĩnh [ Dm ] hằng)
Người là hạt giống đức [ C7 ] tin, đức tin kiêu [ F ] hùng (Đức tin kiêu [ A ] hùng), và là ngọn [ Bb ] đuốc phá [ C ] tan đêm [ A7 ] tối muôn [ Dm ] trùng.

1. Máu các Thánh Tử Đạo Việt Nam là hạt [ F ] giống đức [ Gm ] tin. Máu các Thánh Tử [ C ] Đạo Việt Nam [ F ] nêu [ A7 ] gương anh [ Dm ] hùng.
Bao năm qua vẫn in [ C ] sâu ghi trong lòng thế [ F ] giới. [ Gm ] Gương hy vọng thiên [ Am ] thu lưu danh lòng anh [ Dm ] dũng.

2. Ra đi trong châu lệ khổ đau trở về [ F ] với sướng [ Gm ] vui. Cây yêu thương nay [ C ] đã trổ bông [ F ] xanh [ A7 ] tươi cho [ Dm ] đời.
Xưa hiên ngang vì quê [ C ] hương yêu thương đổ máu [ F ] thắm. [ Gm ] Bao chông gai xiềng trên [ Am ] vai luôn tươi cười trên [ Dm ] môi.

3. Gương cao siêu muôn đời còn đây ngàn năm [ F ] vẫn chẳng [ Gm ] phai. Luôn kiên trung can [ C ] trường dù cho [ F ] đau [ A7 ] thương khôn [ Dm ] lường.
Thân phân thây chịu nhục [ C ] trong bao gông cùm xiềng [ F ] xích. [ Gm ] Vẫn giữ một niềm [ Am ] tin Ki - tô là cùng [ Dm ] đích.

Coda: [ C ] Xin các [ F ] Thánh Tử [ A7 ] Đạo phụ [ Asus4 ] hộ [ A7 ] Việt [ D ] Nam.

Cùng tác giả Đinh Công Huỳnh

Lạy Chúa! Ai sẽ được cư ngụ trong đền tạm Chúa? Nào ai sẽ được cư ngụ trong đền tạm Chúa? Người sống thanh liêm thực thi những điều công chính, lòng nghĩ điều ngay
Bánh bởi trời ban tặng cho đời, là Mình Máu Thánh của Đức Ki-tô. Bánh tinh tuyền khơi sức siêu huyền, là thần lương dưỡng nuôi đoàn chiên
Đây là bánh từ trời ai ăn bánh này thì sống đời đời. Bánh Ngài sẽ ban cho chính là Mình Ngài để con được sống. Chính Mình Máu của Ngài dìu con đi tới nguồn phúc trường sinh
Ai ăn Thịt và uống Máu Ta thì sẽ không chết bao giờ. Ai ăn Thịt và uống Máu Ta sẽ được sự sống muôn đời. Chính Thịt Máu Thầy là thần lương, là thần lương dưỡng nuôi thế trần.
Tôi chúc tụng Chúa miệng tôi tán dương chẳng ngơi. Hồn tôi Chúa cho vinh dự bạn nghèo nào hãy mừng vui. Các bạn hãy nếm thử và hãy nhìn coi cho biết Chúa thiện hảo nhường bao.

Cùng chuyên mục các thánh tử đạo việt nam

Từ giòng máu anh hùng của tổ tiên. Từ giòng máu oai phong những bậc tiền bối. Tôi đã xuất sinh, tôi đã lớn lên và đã sống trong linh ân của Chúa!
Dòng máu anh hùng đã đổ ra trên đất Việt nảy mầm sinh hoa đức tin. Nhạc khúc oai hùng cùng hòa vang kính dâng về các Thánh Tử Đạo Việt Nam.
Đoàn người anh dũng hiên ngang, đem tình yêu chứng minh niềm tin. Nguyện vì Danh Chúa KiTô, hy sinh chẳng hề nao núng.
Những giọt máu đào nảy mầm sinh nhiều hoa trái. Với lòng dũng cảm tử đạo không hề lung lay. Một lòng mến Chúa hy sinh cho dù thương đau. Tình yêu sắt son đến cùng ngàn năm thắm màu.
Từng đoàn người anh dũng tiến ra pháp trường. Hiên ngang kiên cường dù chịu bao khốn khó. Dù đầu rơi máu đổ, dù gươm đao xích xiềng. Vẫn một lòng kiên trung đến giọt máu cuối cùng.