như áng hương trầm

-

Ngọc Linh

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

ĐK: (Như áng hương [ D ] trầm) Như áng hương [ D7 ] trầm nhẹ [ G ] bay trước [ A7 ] tôn nhan [ D ] Ngài, tôn nhan Ngài. Lạy Chúa con giơ [ Bm ] cao
dâng [ D ] lên hiến lễ tinh [ A ] tuyền với tình [ G ] con, với lòng [ D ] con (một) lòng [ G ] son mến [ A ] yêu [ A7 ] , mến yêu thật [ D ] nhiều.

1. [ D7 ] Lời nguyện dâng [ G ] lên xin cho [ F#m ] con còn [ Bm ] mãi yêu [ A ] thương trong tim [ D ] hồng.
Để [ Bm ] con mến Chúa yêu [ F#m ] người hơn [ A7 ] chính mình [ D ] con.

2. [ D7 ] Lời nguyện dâng [ G ] lên cho tay [ F#m ] con mở [ Bm ] lối khiêm [ A ] cung đến với [ D ] đời.
Dịu [ Bm ] xao những nỗi u [ F#m ] sầu, những [ A7 ] nỗi khổ [ D ] đau.

3. [ D7 ] Lời nguyện dâng [ G ] lên cho con [ F#m ] đi về [ Bm ] khắp muôn [ A ] phương trao ân [ D ] tình.
Để [ Bm ] nghe tiếng hát quanh [ F#m ] mình xanh [ A7 ] mãi niềm [ D ] tin.

Cùng tác giả Ngọc Linh

Mùa đông đã qua đi rồi, này mùa xuân đã đến bên trời. Ngàn hoa hương ngập muôn lối, chim trên cành cất tiếng hòa ca. Mừng xuân đến trong cuộc đời
Đi về nhà Chúa bao năm cách xa nhan Ngài. Đi về nhà Chúa tâm tư sướng vui ngợp trời. Đi về nhà Chúa bao nhiêu mến thương đầy vơi.
Hãy đến trước nhan Ngài. Hồn ơi reo lên ý thơ, đàn ơi vang lên tiếng tơ ca mừng Vua Chí Thánh. Hãy đến trước nhan Ngài. Cùng tôn vinh Thiên Chúa
Hồn con xiết bao mừng vui khi bước vào Thánh Cung của Ngài. Như lữ khách phương xa dừng chân trước cửa nhà. Lòng rộn bao tiếng ca đời nở hoa thỏa niềm mơ.
Với những lao nhọc mồ hôi nước mắt. Với những ưu phiền và những xót xa. Là đây của lễ tiến dâng về Cha. Là đây của lễ, lễ dâng mọn hèn

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Đây rượu nho bánh miến khiết tinh con dâng về Ngài. Xưa vì yêu nhân thế Chúa chịu chết nên của lễ dâng. Trong nắng chiều Cal-vê bừng sáng lên tình Chúa yêu thương nhân trần.
Nguyện dâng lên Cha đây tấm lòng chân thành. Bánh trắng rượu nồng nguyện dâng lên tòa Chúa. Xin Cha nhận lấy lao công của đời con.
Chúa là Vua trên hết muôn vua, là Chúa trên hết các chúa. Ngài là Vua thống trị địa cầu, danh Ngài mãi mãi bền lâu. Triều đại Người thiên niên vĩnh cửu
Hãy đến tung hô Chúa reo mừng Đấng cứu thoát ta. Nào cùng đến trước thiên nhan, nào cùng đến trước thiên nhan, dâng lời cảm tạ, và tung hô Chúa.
Mặt trời sẽ ra tối tăm và mặt trăng không còn chiếu sáng. Tinh tú từ trời sa xuống quyền lực trời cao lay chuyển. Rồi Chúa sẽ ngự đến.