này con đến - Tv 39

- Quốc Vinh
  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

ĐK: Chúa [Dm]ơi! Này con [F]đến. Chúa [Bb]ơi! Này con [A]đến để thi [G]hành ý muốn của [C]Cha, để thi [Am7]hành ý muốn của [Dm]Cha.

1. Hy sinh cùng lễ [F]vật Người không màng [A]tới, nhưng [Gm]Người đã mở tai [A7]tôi [Dm].
Lễ toàn [Gm]thiêu cùng lễ tạ [Bb]tội Người cũng không [F]đòi, bây [Am]giờ tôi đã [Dm]thưa.

2. Con loan truyền giữa đại hội về ân tình Chúa, những điều Chúa làm cho con.
Xác hồn con nguyện hiến trọn vẹn để tán dương Ngài, con nào đâu dám quên.

3. Hân hoan và vui mừng ngợi ca tình Chúa, hỡi người kính sợ uy danh.
Chúa quyền năng hằng đoái nhận lời người biết kêu cầu: chính Người cứu thoát ta.

4. tôi đã cậy trông vào Thiên Chúa từ ái, Chúa đã nghiêng mình về bên tôi.
Chúa đặt cho miệng tôi hát một bài ca ngợi, ca ngợi Danh Chúa Trời.

Cùng tác giả Quốc Vinh

Lạy Chúa! Ngài dò xét con và Ngài biết rõ: biết cả khi con đứng, con ngồi.Con nghĩ tưởng gì Ngài thấu suốt từ xa. Con chưa thốt nên lời Ngài đã am tường rồi.
Lòng con đâu dám tự cao mắt con chẳng dám tự hào Chúa ơi! Đường cao vọng chẳng đời nào bước. Cuộc diệu kỳ vượt sức chẳng cầu.
Khắp cõi đất này đã từng xem thấy ơn cứu độ của Chúa chúng ta. Nào cùng hoà vang ca khúc ngợi khen biết bao công trình Chúa Trời làm ra.
Đôi tay con dâng lên của lễ thánh thiêng huyền nhiệm. Do Con Cha khi xưa tự hiến cứu độ đoàn chiên. Để từ đây rượu bánh hoá nên lương thực thần thiêng

Cùng chuyên mục thánh vịnh - đáp ca

Lạy Chúa xin đừng đoán phạt con trong cơn giận Chúa. Xin đừng nghiêm trách con giữa cơn lôi đình. Thương xót con Chúa ơi nay con tàn hơi sức.
Rao giảng Tin Mừng hãy đi rao giảng Tin Mừng khắp thế gian. Nào toàn thể địa cầu hãy reo mừng Thiên Chúa. Lòng vui niềm hân hoan, phụng sự trước Thánh Nhan
Tôi sẽ không ngừng chúc tụng Thiên Chúa. Câu hát mừng Người chẳng ngớt trên môi. Tôi sẽ không ngừng chúc tụng Thiên Chúa. Đấng giải thoát tôi khỏi nỗi kinh hoàng.
Khi Chúa đem những người Si-on bị bắt trở về, chúng tôi như người đang mơ, bấy giờ miệng chúng tôi vui cười, lưỡi chúng tôi thốt lên bao lời hân hoan.
Từ vực sâu con kêu cầu lên Chúa, nguyện Chúa lắng nghe tiếng con khẩn nài. Nếu Chúa chấp tội Chúa ơi, nào ai người đứng vững.