lễ hiện xuống

- Thái Nguyên
  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Hồn [Gm]con xin chúc tụng [Bb]Chúa, lạy [Cm]Thiên Chúa [D7]con tôn [Gm]thờ, Ngài [F]luôn lớn lao vô [Bb]bờ quá [Cm]nhiều việc tay Chúa [Dsus4]làm, Ngài [Dm]đã tác tạo dường [G]bao.

ĐK. Xin [G]sai Thánh Thần Chúa [D]đến để người đổi [Em]mới [D7]mặt đất [G]này.

2. Kìa muôn thú ngước nhìn Chúa, đợi trông Chúa thương đoái nhìn, dọn cho bữa ăn mặc tình, vui vầy cuộc sống tốt sinh, ngày ngày an bình hỷ hoan.

3. Vừa khi Chúa rút Thần Khí, là thân chúng ra tro bụi, còn đâu xác thân dập vùi. Chúa là niềm vui cõi đời, Người làm mới lại trần gian.

4. Nguyện Danh Chúa mãi ngời sáng, và mong ước những công trình, làm cho Chúa luôn vui mừng. Tiếng lòng cầu mong ý Ngài, Ngài là hoan lạc đời con.

Cùng tác giả Thái Nguyên

Như ngày dài trong cơn nắng cháy mong mưa về tưới nhuộm đất đai. Này trần gian khô héo mong Chúa đến đổi đời cho niềm tin sáng ngời khắp nơi.
Mùa xuân lại đến cho hoa lá khoe tươi cho muôn người vui cười. Tình xuân nồng ấm bao chan chứa hồn thơ уêu thương giờ chốm nở.
Hát lên một khúc tân ca ngợi khen Chúa cả. Vì Ngài yêu thương tạo tác biết bao nhiêu là kì công. Nhờ tay Ngài thực uy dũng tạo nên chiến thắng.
Nguyện Chúa xót thương và chúc phúc, xin tỏ ra ánh tôn nhan Ngài, để trên địa cầu thiên hạ nhìn biết, cho chư dân được hưởng ơn cứu độ.
Con xin hết lòng cảm tạ Chúa, vì Ngài đã nghe tiếng con kêu. Đàn ca kính Chúa giữa chư vị thiên Thần, hưởng về đền thánh con phủ phục kính thờ.

Cùng chuyên mục chúa thánh thần

Lạy Ngôi Ba Thiên Chúa Thánh Thần đến trong gian trần. Nguyện Ngài hãy đến chiếu soi lửa hồng, phá u mê trong nơi tối tăm, cất đau thương trong nơi thù hận
Lạy Cha Chí Thánh hằng sinh, xin ban Thánh Linh canh tân thế giới. Nguyện xin Cứu Chúa phục sinh xin ban Thánh Linh tác sinh muôn loài.
Muôn lạy Chúa Thánh Thần, xin ngự đến trần gian. Từ trời cao gửi xuống, nguồn ánh sáng tỏa lan. Lạy Cha kẻ bần hàn, Đấng tặng ban ân điển
Muôn lạy Chúa Thánh Thần, xin ngự đến trần gian. Từ trời cao gửi xuống, nguồn ánh sáng tỏa lan. Lạy Cha kẻ bần hàn, Đấng tặng ban ân điển
Xin Chúa ban Thánh Thần! Người đến biến đổi chúng con nên những người công chính. Người là ân huệ của Trời, là nhịp cầu nối kết tình yêu Đất Trời.