lễ hiển linh

-

Phanxicô

 • 0
Thêm thông tin
 • Tác giả :

  Phanxicô

 • Người đăng :Minh Ngọc
 • Ngày đăng :27/07/2021 03:07:50
 • Lượt xem :757
 • Tone chính :Am
 • Điệu bài hát :Ballad
 • Chuyên mục :mùa giáng sinh
 • In bài hát
 • Thăng 1/2 note
 • Giáng 1/2 note
 • Tăng 1 font size
 • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

ĐK: Kìa trông [ Am ] bầu trời cao [ C ] cao có ánh sao [ F ] soi rạng [ Am ] ngời. Nào ta [ G ] đi, nào ta [ F ] đi.
Tìm hài [ Em7 ] nhi đã sinh cho [ Am ] ta. Tìm hài [ G ] nhi đã [ C ] sinh [ E7 ] cho [ Am ] đời.

1. Kìa [ C ] Ba vua từ phương [ Dm ] đông đến quỳ [ G ] đây nơi hang đá [ C ] này. Dâng [ F ] Người bao vật [ Dm ] quý và hương ngát [ E ] thơm. [ Am ]
Kìa [ C ] Ba Vua tìm Bê - [ Dm ] lem, đến mà [ G ] xem nơi hang đá [ C ] hèn. Chúa [ F ] Trời nay sinh [ Dm ] xuống giữa cảnh [ E ] lầm [ Am ] than.

2. Kìa muôn dân từ muôn nơi đã nhìn xem vinh quang Chúa Trời. Trên đời này đã thấy ngàn hoa thắm tươi.
Này muôn dân ngàn năm sau sẽ còn luôn yêu thương thắm mầu. Muôn đời luôn ghi nhớ mối tình thẳm sâu.

3. Người mang vương quyền trên vai đến trần ai mang ơn thái hòa. Muôn nhà luôn năm tháng triền miên tiếng ca.
Kìa trăng sao còn lên ngôi mãi đẹp tươi đức công chính Người. Chúa Trời trên ngai báu vững bền ngàn thu.

4. Này con đi cùng Ba Vua đến quỳ đây nơi hang đá này. Dâng Người hương say mến từ trong trái tim.
Này con dâng đời con đây với ngày mai khi vui lúc buồn. Xin Người như sao sáng dắt dìu đời con.

Cùng tác giả Phanxicô

Người ơi trở về, người ơi trở về, dù đời bao tội tình. Tình thương của Ngài, tình thương của Ngài mãi đón chờ thương yêu. Hãy bước trở về lòng thống hối từ nay. Hãy bước trở về trong ân tình đắm say.
Con trông cậy Chúa giữa bao thăng trầm cuộc đời, con trông cậy Chúa giữa bao ngày tháng chơi vơi, có khi lòng êm ái, có khi lòng u hoài, con trông cậy Chúa vững đôi vai vững đôi tay hát vui say suốt đời.
Trong tình Chúa quan phòng, không có gì vô nghĩa, chẳng có gì hư hao. Sợi tóc con rụng xuống, sợi tóc rơi sau hè, con chim khuyên nhặt về, làm tổ trên cành cao
Con mở bàn tay dâng Chúa đêm nay. Chút sương đọng trên máng cỏ đọa đày, chút gió trong ngày tình yêu ngự đến, chút lời nỉ non
Con muốn làm một bông hoa nhỏ, dưới chân bàn thờ ngày lễ thường. Con muốn làm một bông hoa trắng, từng chiều vắng đơn sơ nguyện cầu.

Cùng chuyên mục mùa giáng sinh

Chúa đã giáng trần! Al - le - lu - ia! Đến mặc xác phàm. Al - le - lu - ia! Chúa đã sinh ra. Al - le - lu - ia! Chúa đã sinh ra. Al-le-lu-ia!
Chúa đã đến trong trần gian, Ngài sinh trong máng cỏ cơ hàn, để cho con vui vầy hạnh phúc, để cho con muôn phần sung túc, trong ơn phúc Chúa cứu độ.
Mừng Con Chúa ra đời Thiên Thần vui ca hát. Mừng Con Chúa ra đời an bình cho thế giới. Mừng Chúa giáng sinh làm người hạnh phúc chứa chan tuyệt vời mang cho đời nét duyên tươi.
Một hài nhi sinh hạ cho chúng ta, một trẻ thơ đã ban tặng cho chúng. Trên vai Ngài nặng mang vương quyền Ngài là quân sư ưu tú là vị Thiên Chúa quyền linh, Cha muôn đời
Hôm nay Thiên Chúa đã xuống đời mang đến ơn cứu độ. Nào cùng vui lên khắp muôn dân dâng về Ngài tình ca khúc tri ân cảm tạ tình yêu Chúa giáng sinh.