hướng tâm hồn lên

- Thành Tâm
  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

ĐK: [Am7]Hãy hướng tâm hồn lên tới Chúa! [C] [Am7]Hãy giữ luôn niềm tin nơi [C]Ngài.
[Em]Ai vững tâm cậy trông kiên trì. [G] [Am7]Chẳng khi nào Ngài để tủi hổ. [G]
[Am7]Hãy đến mau Ngài ơi đáp cứu [C]. Am7 []chớ để cho quân thù cười chê. [Dm]
[G]Con cẫn luôn cậy trông nơi Chúa. [C] [E7]Tin Chúa không bao [Am]giờ làm nhơ.

1. [F]Hãy chỉ cho biết [F]đâu con đường [Am]công mình, mà [Dm]Chúa muốn cho chúng [Em]con trung thành [G]hy sinh.
Và hãy dẫn đưa chúng [E7]con ngay đường [Am]lối chính. Chúa [Dm6]là hy [F]vọng an vui chứa [G]chan.

2. Hỡi những ai kính tôn Danh Người trung kiên. Ngài sẽ đoái thương khấng ban muôn ngàn ơn thiêng.
Ngài sẽ giúp cho tớ trung mong chờ Chúa đến. Sẵn sàng khi Ngài vinh quang tái lâm.

Cùng tác giả Thành Tâm

Người đi trong đau thương sẽ về giữa vui cười, hòa tiếng tơ đàn hát rộn ràng câu nhớ thương. Người gieo trong đau thương, gặt trong ngàn tiếng ca.
Bí Tích tình yêu Máu Thân Mình Chúa hiến thân chịu chết cho trần gian được ơn cứu rỗi. Bí Tích Tình Yêu, Bí Tích cao siêu.
Con tin thưa Thầy, là Đức Kitô. Con Cha trên trời, hằng sống thiên thu. Con tin thưa Thầy Lời ban nguồn sống. Thầy hy sinh chết cho trần gian.
Mừng vui lên Si-on này đây Chúa ngươi đến rồi. Mừng vui lên Si-on Người khấng nghe lời ngươi đó. Người dẫn đưa ngươi qua những hố sâu qua núi đồi
Nước Trời đã gần đến! Nào chờ chi nữa. Hãy ăn năn thật lòng sám hối.Hãy dọn lối đường đi của Chúa. Tiếng ai kêu tha thiết vọng vang! Hãy san bằng đường đèo dốc núi

Cùng chuyên mục thánh vịnh - đáp ca

Lạy Chúa lạy Thiên Chúa của con, con sẽ chúc tụng Danh Chúa đến muôn đời. Lạy Chúa lạy Thiên Chúa con thờ, con xin chúc tụng Danh Chúa đến muôn đời.
Kìa người đau khổ kêu lên Chúa, và Chúa đã nghe lời khẩn cầu. Tôi chúc tụng Chúa trong mọi lúc, miệng tôi luôn hát khen ngợi Ngài.
Phúc cho ai biết kính sợ Chúa. Phúc cho ai biết kính sợ Người. Hạnh phúc cho ai kính sợ Thiên Chúa và bước đi trong đường lối Người. Công khó làm ra người được tiêu sài
Hồn chúng con như chim non thoát khỏi lưới càn của người là người gài bẫy của người là người thợ săn. Ơn phù trợ chúng con ở trong tay Chúa
Hãy nghe tiếng Người: Đừng cứng lòng nữa, đừng cứng lòng nữa. Hãy đến đây reo vui mừng Chúa. Tung hô Người Đấng Cứu Độ Ta.