hương dâng

-

Chưa rõ tác giả

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1.  Kính tiến lên [ Bm ] Ngài, của lễ đơn [ Em ] sơ. Tấm bánh tinh [ A ] tuyền, rượu quí nho [ D ] thơm.
Là sức lao [ Bm ] công, miệt mài nắng [ Em ] mưa, là những hy [ A ] sinh cùng ngày tháng [ D ] qua, con xin [ F#m ] dâng.
Đây chén hương [ Bm ] trầm, toả trước tôn [ Em ] nhan. Câu kinh tâm [ A ] nguyện, tựa đoá hoa [ D ] thiêng.
Nhịp sống trong [ Bm ] con, dạt dào ước [ Em ] mơ, và những nỗi [ A ] vui, buồn phiền lắng [ D ] lo, con dâng [ F#m ] Ngài hiến lễ đời [ Bm ] con.

ĐK: [ Bm ] Con không có [ F#m ] chi ngoài tấm [ Bm ] lòng, [ G ] xin [ A ] cha [ F#m ] thương nhận [ Bm ] cho.

2. Kính tiến lên [ Bm ] Ngài,với cả đôi [ Em ] tay. Hương hoa cuộc [ A ] đời, của chính nơi [ D ] con.
Của lễ con [ Bm ] dâng là lòng khát [ Em ] khao, tìm thấy nơi [ A ] Cha ngập tràn sướng vui,trong tâm [ F#m ] tư.
Ôi Chúa nhân [ Bm ] hiền, Chúa đã thương [ Em ] yêu. ban cho con [ A ] người, Mình Máu hy [ D ] sinh.
Tiệc cuối chia [ Bm ] ly, Ngài đã phó [ Em ] dâng, lời Chúa năm [ A ] xưa, ngàn đời khắc [ D ] ghi, xin dâng [ F#m ] lời hát mãi về [ Bm ] Ngài.

Cùng tác giả Chưa rõ tác giả

Xin dâng lên Mẹ lời ca trong sáng dịu dàng Xin dâng lên Mẹ ngàn muôn tiếng đàn réo rắt. Xin dâng lên Mẹ lòng mến thiết tha nồng nàn. Hát ca lên bài ngợi khen Mẹ là hương hoa.
Mừng ngày Chúa lên trời lòng phàm nhân đổi mới. Thấy lòng cậy trông và niềm tin nở hoa. Đường trần thế lưu đầy một ngày kia sẽ tới. Cuối đường là Chúa dang tay đón chờ ta.
Hãy đến đây ta hãy đến đây, kính Lòng Thương Xót Chúa. Vì tình Chúa bao la trên chúng ta luôn tha thứ chan hòa đỡ nâng trên đường xa. Hãy đến đây ta hãy đến đây, kính Lòng Thương Xót Chúa
Lạy Chúa đoái thương nghe tiếng con phàn nàn, con hết lòng ăn năn, con sấp mình con xin hết lòng kêu van xin Chúa giúp con đau đớn vì tội lỗi. Con quyết lòng tự hối theo đường Chúa đi mà thôi.
Nơi hoang vu chiều đã xuống âm u. Trên đồi cao hàng cây nghiêng gió lao xao ôi cơn gió nào. Nơi đồi xa Ngài đã chết giang tay trọn kiếp Chết với đắng cay chết với đọa đày.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Linh hồn tôi ơi, hãy mau tỉnh giấc mơ màng, ngắm nhìn mà xem Thánh Nhan thần thiêng rực sáng. Áo Ngài tựa tuyết trắng, dung mạo thật vinh quang, hiển dung trong ánh sáng rỡ ràng
Trong những khó khăn cuộc đời con xin cho con luôn thấy Chúa hiện diện trong những đớn đau và buồn thương, xin cho con cảm nghiệm Ngài ở bên.
Nắng ấm hoài chứa chan Ánh mặt trời tỏa lan trần gian, trên hoa đồng thắm vui hay gai góc khô chồi. Mưa rơi đều vẫn rơi, vẫn chan hòa tưới mát cõi đời cho sông ngòi mát tươi
Phận mù lòa hành khất, tôi ngồi ăn xin giữa vệ đường cuộc đời. Chợt lòng nghe xôn xao khi vị Tôn Sư danh tiếng đã lâu đi ngang qua. Niềm hy vọng nay chan chứa đã bao năm rồi
Có một vực thẳm giữa người với người giữa người giầu có và người nghèo khó. Có, có một vực thăm bởi tay con người tự tay đào lấy. Hỡi người đừng sống hững hờ đừng sống vô tình lãng quên người anh em.