hiến lễ các thánh tử đạo

-

Dấu Chân

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. [ Dm ] Từng đoàn người anh [ F ] dũng tiến ra pháp [ Dm ] trường. Hiên ngang kiên [ Bb ] cường dù chịu bao khốn [ A7 ] khó. [ Dm ]
Dù đầu rơi máu [ F ] đổ, dù gươm đao xích [ Bb ] xiềng. [ A ] Vẫn một lòng kiên [ A7 ] trung đến giọt máu cuối [ Dm ] cùng.

2. [ Dm ] Này rượu nho bánh [ F ] miến tiến dâng Chúa [ Dm ] Trời. Như xưa bao [ Bb ] người đã tử sinh minh [ A7 ] chứng. [ Dm ]
Một niềm tin sáng [ F ] ngời vào quê hương Nước [ Bb ] Trời. [ A ] Đề muôn đời mai [ A7 ] sau sẽ trổ hoa thắm [ Dm ] màu.

3. [ Dm ] Nguyện một lòng theo [ F ] Chúa quyết không đổi [ Dm ] dời. Hy sinh cuộc [ Bb ] đời để trở nên của [ A7 ] lễ. [ Dm ]
Tựa hạt giống tốt [ F ] lành gieo trong đất [ Bb ] mẹ. [ A ] Đã nãy mầm đơm [ A7 ] bông kết thành tấm bánh [ Dm ] này.

ĐK: Xin dâng xin dâng lên Thiên [ Bb ] Chúa này đây các [ Gm ] Thánh Tử Đạo Việt [ Dm ] Nam. [ C ] Xưa đã một đời vẻ [ Gm ] vang hy sinh máu [ F ] đào để minh chứng cho niềm [ Dm ] tin nơi [ A ] Chúa. [ A7 ]
Xin [ Dm ] dâng nguyện dâng lên Thiên [ Gm ] Chúa này đây các [ Bb ] Thánh Tử Đạo Việt [ Dm ] Nam. [ Gm6 ] Luôn luôn sáng ngời vinh [ C ] quang đẹp như của [ Am7 ] lễ đoàn con xin kính [ Dm ] dâng [ A7 ] lên [ Dm ] Ngài.

Cùng tác giả Dấu Chân

Hỡi người, hãy nhớ chính thân phận mình: Chỉ là bụi đất, trong bàn tay Chúa tình yêu. Ngài dựng nên con, ban cho con xác thân, linh hồn, để rồi một mai, con sẽ trở về với cát bụi.
Trần hoàn hòa vang tiếng ca, mừng Mẹ Maria, thật diễm phúc bao la, Mẹ được hồn xác lên trời. Nay cùng với Giáo hội, và cùng triều thần thánh nơi nơi
Lạy Chúa, Ngài là Đấng giàu lòng xót thương. Nguyện Ngài rủ thương, ôm chúng con vào vòng tay Chúa. Giữa thế gian dù còn bao thương đau, nhiều tai ương và than khóc u sầu.
Dưới chân Thập giá, giờ này con gẫm suy về Ngài. Chúa yêu trần thế, Ngài đã đến sống với trần ai.Cam chịu khổ đau, Ngài chịu treo trên Thánh giá nhục hình.
Giuse cuộc đời tựa bông huệ trắng. Hương thơm nồng lên tận tòa câu ngời sáng. Trọn một đời sống mãi luôn khiêm nhường, dù rằng nhiều nỗi khó khăn trên đường. Vẫn luôn hoàn toàn tín trung đến cùng. Giuse Ngài là cha nuôi con Chúa.

Cùng chuyên mục các thánh tử đạo việt nam

Từ giòng máu anh hùng của tổ tiên. Từ giòng máu oai phong những bậc tiền bối. Tôi đã xuất sinh, tôi đã lớn lên và đã sống trong linh ân của Chúa!
Ai ra đi, hy sinh vì Danh Chúa Ki - tô. Hưởng phúc muôn đời trong đất nước vĩnh hằng. Người là hạt giống đức tin, đức tin kiêu hùng, và là ngọn đuốc phá tan đêm tối muôn trùng.
Dòng máu anh hùng đã đổ ra trên đất Việt nảy mầm sinh hoa đức tin. Nhạc khúc oai hùng cùng hòa vang kính dâng về các Thánh Tử Đạo Việt Nam.
Đoàn người anh dũng hiên ngang, đem tình yêu chứng minh niềm tin. Nguyện vì Danh Chúa KiTô, hy sinh chẳng hề nao núng.
Những giọt máu đào nảy mầm sinh nhiều hoa trái. Với lòng dũng cảm tử đạo không hề lung lay. Một lòng mến Chúa hy sinh cho dù thương đau. Tình yêu sắt son đến cùng ngàn năm thắm màu.