hiến dâng máu đào

-

Đinh Công Huỳnh

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Những giọt máu [ Em ] đào nảy mầm sinh nhiều hoa [ G ] trái. [ Em ] Với lòng dũng cảm tử đạo không hề lung [ Am ] lay. [ B7 ]
Một lòng mến [ Em ] Chúa hy sinh [ A ] cho dù thương [ Em ] đau. Tình yêu sắt [ Am ] son đến cùng [ Bm7 ] ngàn năm thắm [ Em ] màu.

ĐK: Nguyện dâng lên [ C ] Chúa tinh [ A ] hoa bánh thơm rượu [ Em ] ngon. Hòa trong lễ [ Am ] dâng các [ D ] Thánh Tử Đạo Việt [ Bm ] Nam.
Nguyện nên hy [ C ] lễ yêu [ A ] thương với tấm lòng [ Em ] son. Ngài ơi đoái [ Am ] thương đón [ Bm ] lấy tấm lòng chúng [ Am ] con.

2. Tấm lòng những [ Em ] vị tử đạo ôi thật cao [ G ] quý. [ Em ] Chẳng sợ khổ hình, ngục tù, gông cùm, gian [ Am ] lao. [ B7 ]
Niềm tin sắt [ Em ] đá trung kiên [ A ] muôn đời không [ Em ] phai. Một lòng hiến [ Am ] dâng máu đào [ Bm7 ] gội trên đất [ Em ] Việt.

3. Máu đào thắm [ Em ] đượm truyền lại cho đàn con [ G ] cháu. [ Em ] Giống hạt lúa mì nằm đợi mưa nguồn đêm [ Am ] thâu. [ B7 ]
Chờ ngày nắng [ Em ] ấm đơm bông [ A ] tô đẹp quê [ Em ] hương. Trở nên lễ [ Am ] dâng chân thành [ Bm7 ] Ngài ơi đón [ Em ] nhận.

Cùng tác giả Đinh Công Huỳnh

Lạy Chúa! Ai sẽ được cư ngụ trong đền tạm Chúa? Nào ai sẽ được cư ngụ trong đền tạm Chúa? Người sống thanh liêm thực thi những điều công chính, lòng nghĩ điều ngay
Bánh bởi trời ban tặng cho đời, là Mình Máu Thánh của Đức Ki-tô. Bánh tinh tuyền khơi sức siêu huyền, là thần lương dưỡng nuôi đoàn chiên
Đây là bánh từ trời ai ăn bánh này thì sống đời đời. Bánh Ngài sẽ ban cho chính là Mình Ngài để con được sống. Chính Mình Máu của Ngài dìu con đi tới nguồn phúc trường sinh
Ai ăn Thịt và uống Máu Ta thì sẽ không chết bao giờ. Ai ăn Thịt và uống Máu Ta sẽ được sự sống muôn đời. Chính Thịt Máu Thầy là thần lương, là thần lương dưỡng nuôi thế trần.
Tôi chúc tụng Chúa miệng tôi tán dương chẳng ngơi. Hồn tôi Chúa cho vinh dự bạn nghèo nào hãy mừng vui. Các bạn hãy nếm thử và hãy nhìn coi cho biết Chúa thiện hảo nhường bao.

Cùng chuyên mục các thánh tử đạo việt nam

Từ giòng máu anh hùng của tổ tiên. Từ giòng máu oai phong những bậc tiền bối. Tôi đã xuất sinh, tôi đã lớn lên và đã sống trong linh ân của Chúa!
Ai ra đi, hy sinh vì Danh Chúa Ki - tô. Hưởng phúc muôn đời trong đất nước vĩnh hằng. Người là hạt giống đức tin, đức tin kiêu hùng, và là ngọn đuốc phá tan đêm tối muôn trùng.
Dòng máu anh hùng đã đổ ra trên đất Việt nảy mầm sinh hoa đức tin. Nhạc khúc oai hùng cùng hòa vang kính dâng về các Thánh Tử Đạo Việt Nam.
Đoàn người anh dũng hiên ngang, đem tình yêu chứng minh niềm tin. Nguyện vì Danh Chúa KiTô, hy sinh chẳng hề nao núng.
Từng đoàn người anh dũng tiến ra pháp trường. Hiên ngang kiên cường dù chịu bao khốn khó. Dù đầu rơi máu đổ, dù gươm đao xích xiềng. Vẫn một lòng kiên trung đến giọt máu cuối cùng.