hãy thương yêu nhau

- Thành Tâm
 • 0
Thêm thông tin
 • Tác giả :Thành Tâm
 • Người đăng :Minh Ngọc
 • Ngày đăng :07/07/2021 02:07:03
 • Lượt xem :272
 • Tone chính :Dm
 • Điệu bài hát :Ballad
 • Chuyên mục :mùa chay
 • In bài hát
 • Thăng 1/2 note
 • Giáng 1/2 note
 • Tăng 1 font size
 • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. [Dm]Một chiều năm xưa giữa bữa tiệc [A]vui, thì thầm bên tai Chúa nói biệt [Dm]ly, [D7]này đoàn con ơi chớ hãi sợ [Gm]chi. [Em]
Ta sẽ ra đi nhưng Ta lại [A]tới. [Dm]Về cùng Cha Ta Ðấng đã gọi [A]Ta, một thời gian thôi chẳng có là [Dm]bao. [D7]
Vì này Ta đi lo cho các [Gm]ngươi, [Am7] dọn chỗ các ngươi bên Ta sau [Dm]này.

ÐK: [D]Lời Ngài khi [F#m]xưa, [Bm7] Lời Ngài khi xưa con xin nhớ [Em]hoài. [A7] Tình Ngài thương con, tình Ngài thương con không bến không [D]bờ.
Lời Ngài khi [F3m]xưa [Bm7] ngàn đời mai sau con luôn ghi [Em6]nhớ: [E7] Hãy thương yêu [A]nhau, [A7] hãy thương yêu nhau như chính [D]Thầy.

2. Này đoàn chiên ơi giữ vững niềm tin, vì này Ta đi sẽ có lợi hơn. Ðừng buồn lo chi sẽ có ngày vui.
Khi Ðấng Ủi An nơi Cha ngự đến, Ngài là Ngôi Ba xuất phát từ Cha, và Ngài thay Ta hướng dẫn đường đi.
Là nguồn ơn thiêng yêu thương chứa chan, ban sức, thêm ơn, ủi an, vỗ về.

3. Thầy là cây nho chính của vườn nho, còn người trông nom chính Chúa là Cha. Ngành nào trong Ta sẽ trổ nhiều hoa.
Cha sẽ tỉa đi cho nho mọng trái. Ngành nào không chia sức sống của Ta, thì này Cha Ta sẽ ném ngoài xa.
Ngành nào không lo liên kết với cây, sẽ héo khô ngay không sinh ích gì

Cùng tác giả Thành Tâm

Người đi trong đau thương sẽ về giữa vui cười, hòa tiếng tơ đàn hát rộn ràng câu nhớ thương. Người gieo trong đau thương, gặt trong ngàn tiếng ca.
Bí Tích tình yêu Máu Thân Mình Chúa hiến thân chịu chết cho trần gian được ơn cứu rỗi. Bí Tích Tình Yêu, Bí Tích cao siêu.
Con tin thưa Thầy, là Đức Kitô. Con Cha trên trời, hằng sống thiên thu. Con tin thưa Thầy Lời ban nguồn sống. Thầy hy sinh chết cho trần gian.
Mừng vui lên Si-on này đây Chúa ngươi đến rồi. Mừng vui lên Si-on Người khấng nghe lời ngươi đó. Người dẫn đưa ngươi qua những hố sâu qua núi đồi
Hãy hướng tâm hồn lên tới Chúa! Hãy giữ luôn niềm tin nơi Ngài. Ai vững tâm cậy trông kiên trì. Chẳng khi nào Ngài để tủi hổ. Hãy đến mau Ngài ơi đáp cứu. chớ để cho quân thù cười chê.

Cùng chuyên mục mùa chay

Nước Trời đã gần đến! Nào chờ chi nữa. Hãy ăn năn thật lòng sám hối.Hãy dọn lối đường đi của Chúa. Tiếng ai kêu tha thiết vọng vang! Hãy san bằng đường đèo dốc núi
Vạn tuế! Vạn tuế! Đức Kitô Con Vua nhà Đa-vít. Vạn tuế! Ngài là Cứu Chúa Đấng muôn dân mong chờ. Vạn vạn tuế! Hoan hô Chúa ngự chốn cửu trùng. Hoan hô Con Vua nhà Đa-vít.
Hãy tỉnh thức đi, hãy luôn sẵn sàng, vì rằng Con Người sẽ đến. lúc ta không ngờ. “Các ngươi nên luôn tỉnh thức thắt đai lưng sẵn sàng. Vì không ai đâu biết chắc khi nào Con Người đến”.
Dưới chân Thập giá, giờ này con gẫm suy về Ngài. Chúa yêu trần thế, Ngài đã đến sống với trần ai.Cam chịu khổ đau, Ngài chịu treo trên Thánh giá nhục hình.
Nếu mãi đời con cứ ngủ vùi trong muôn tội tình, nếu mãi đời con mất đi rồi một niềm tin kính. Hãy đến cùng con, Chúa ơi! Một lần cho tâm trí bừng dậy