hát mừng tri ân

- Thành Tâm
  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Lạy [A]Chúa! Con [F#m]xin tán dương [C#m]Ngài. [E7][A]Ngài giàu thương [C#m]xót cứu sống [E]con.
Luôn ra [Bm]tay mà giải [D]thoát khỏi quân [F#m]thù. Từ cõi [E]chết chốn u [E7]sầu Ngài kéo con [A]lên.

ĐK. Nào hát [A7]mừng này dân Thiên [D]Chúa. [Bm] Nâng cung [E7]đàn hòa theo tiếng [A]hát.
Tri ân [D]Ngài ngàn năm vạn [E7]kiếp [G#]mãi [A]mãi. [E7]
Nào hát [A7]mừng này dân Thiên [D]Chúa. [Bm] Nâng cung [E7]đàn hòa theo tiếng [A]hát.
Tri ân [D]Ngài ngàn năm vạn [E7]kiếp thiên [A]thu.

2. Lạy Chúa! Con xin tán dương Ngài. Vì Ngài, Ngài giận ai chốc lát thôi.
Nhưng yêu thương thì muôn kiếp chẳng phai tàn. Dù ai ai có bao lần bội nghĩa vong ân.

3. Lạy Chúa! Con xin tán dương Ngài. Vì Ngài là Cứu Chúa đáng kính yêu.
Khi đêm khuya gặp đôi lúc mắt lệ nhòa. Nhưng đến sáng tiếng thở dài thành tiếng reo vui.
 

Cùng tác giả Thành Tâm

Người đi trong đau thương sẽ về giữa vui cười, hòa tiếng tơ đàn hát rộn ràng câu nhớ thương. Người gieo trong đau thương, gặt trong ngàn tiếng ca.
Bí Tích tình yêu Máu Thân Mình Chúa hiến thân chịu chết cho trần gian được ơn cứu rỗi. Bí Tích Tình Yêu, Bí Tích cao siêu.
Con tin thưa Thầy, là Đức Kitô. Con Cha trên trời, hằng sống thiên thu. Con tin thưa Thầy Lời ban nguồn sống. Thầy hy sinh chết cho trần gian.
Mừng vui lên Si-on này đây Chúa ngươi đến rồi. Mừng vui lên Si-on Người khấng nghe lời ngươi đó. Người dẫn đưa ngươi qua những hố sâu qua núi đồi
Hãy hướng tâm hồn lên tới Chúa! Hãy giữ luôn niềm tin nơi Ngài. Ai vững tâm cậy trông kiên trì. Chẳng khi nào Ngài để tủi hổ. Hãy đến mau Ngài ơi đáp cứu. chớ để cho quân thù cười chê.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Bên lòng Cha rất nhân từ, con tựa nương tấm thân hèn. Ôi đời con xiết bao ấm áp, mãi hạnh phúc.Dẫu cuồng phong phủ vây tứ bề, dẫu trần gian đắng cay dập vùi
Dắt dìu con đi, đi bên Ngài nào có sợ chi Giông tố giăng đầy có Ngài con chẳng lo gì. Ngài dắt dìu con đi như người Cha Ngài nắm chặt tay con không rời xa.
Bàn tay con nhỏ bé biết lấy chi tiến dâng lên Ngài ? Đọng trên tay giọt sương là công sức tháng năm miệt mài. Nguyện dâng lên Ngài đây những trái tim chứa chan tình yêu.
Từng giọt rượu nho bánh thơm xin tiến lên Ngài. Nguyện xin Chúa thương nhận lễ dâng trót tâm tình mến yêu Ngài. Và này đoàn con Chúa thương khơi mối chân tình.
Như ngày dài trong cơn nắng cháy mong mưa về tưới nhuộm đất đai. Này trần gian khô héo mong Chúa đến đổi đời cho niềm tin sáng ngời khắp nơi.