Hạt giống tình yêu

-

Phương Anh

 • 2
Thêm thông tin
 • Tác giả :

  Phương Anh

 • Người đăng :Minh Ngọc
 • Ngày đăng :17/03/2018 11:03:30
 • Lượt xem :8633
 • Tone chính :Am
 • Điệu bài hát :Ballad
 • Chuyên mục :mùa chay
 • In bài hát
 • Thăng 1/2 note
 • Giáng 1/2 note
 • Tăng 1 font size
 • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. [ Am ] Nếu hạt lúa mì rơi xuống [ C ] đất, không chết [ Am ] đi , không thối đi thì [ F ] nó chỉ trơ [ C ] trọi một mình [ E7 ] thôi.
[ Am ] Nếu hạt lúa mì rơi xuống [ C ] đất, mà chết đi mà thối [ Am ] đi thì [ E7 ] nó sẽ sinh ra nhiều bông [ Am ] hạt.

ĐK: Con biết thế, con biết thế, và con [ C ] muốn con chết [ G ] đi như hạt lúa [ Am ] mì.
[ A7 ] Con sẽ [ Dm ] chết, con sẽ chết, con sẽ chết [ F ] sẽ chết [ C ] đi cho anh em [ E ] con.
Vì con bước vào dương thế để làm theo [ C ] ý Cha đã [ G ] trao khi dựng vũ [ Am ] hoàn.
[ A7 ] Là con [ Dm ] chết, là con chết, là con [ F ] chết con chết [ C ] đi cho anh [ E ] em [ Am ] con.

2. [ Am ] Nếu mạnh sống nào nơi dương [ C ] thế, không chết [ Am ] đi, không thối đi thì [ F ] nó chỉ trơ trọi một mình [ E7 ] thôi.
[ Am ] Nếu mạnh sống nào nơi dương [ C ] thế, mà chết đi mà thối [ Am ] đi thì [ E7 ] nó sẽ sinh ra nhiều bông [ Am ] hạt.

3. [ Am ] Nếu tình yêu nào nơi dương [ C ] thế, không chết [ Am ] đi, không thối đi thì nó chỉ trơ trọi một mình thôi.
[ Am ] Nếu tình yêu nào nơi dương [ C ] thế, mà chết đi mà thối [ Am ] đi thì [ E7 ] nó sẽ sinh ra nhiều bông [ Am ] hạt.

Cùng tác giả Phương Anh

Cùng với Mẹ, trong cuộc đời, con trông đợi một ánh sao. Như năm nào Vì Sao dẫn lối. Mẹ như "Ngôi Sao Sáng" soi bóng đêm, đưa con đến nơi Ánh Quang kính thờ Tình Yêu Giáng trần.
Từ giòng máu anh hùng của tổ tiên. Từ giòng máu oai phong những bậc tiền bối. Tôi đã xuất sinh, tôi đã lớn lên và đã sống trong linh ân của Chúa!
Trên đường Thánh Giá có Mẹ cùng đi. Mẹ gặp con yêu khi xác thân tiêu điều. Ngước mặt nhìn con lòng quặn đau như cắt. Ôi đau thương nào sánh ví tình Mẹ Con.
Chính Chúa Ngài đã làm nên trong con những việc trọng đại (í a). Chính Chúa Ngài đã làm nên trong con những điều lạ lùng.
Trên tay Mẹ đèn luôn thắp sáng, đèn luôn thắp sáng: Mẹ luôn sẵn sàng đón Chúa đến trong cuộc đời. Trên tay Mẹ đèn luôn thắp sáng.

Cùng chuyên mục mùa chay

Con xin dâng muôn lời kinh thắm lệ chan hoà. Con kêu van Chuá nhân từ ghé mắt xót thương. Mùa chay thánh Chúa thương tha thứ tội nhơ. Lắng nghe con dâng lời khấn nguyện
Lạy Chúa đoái thương nghe tiếng con phàn nàn, con hết lòng ăn năn, con sấp mình con xin hết lòng kêu van xin Chúa giúp con đau đớn vì tội lỗi. Con quyết lòng tự hối theo đường Chúa đi mà thôi.
Khi các con ăn chay chớ để mặt mày ủ rũ, như bọn giả hình thiểu não đau khổ trước mặt người ta. Khi các con cầu nguyện chớ làm như kẻ giả hình ở nơi hội đường phố xá để cho bao kẻ ca tụng.
Người ơi hãy nhớ, nhớ rằng người là bụi tro, một mai ta sẽ cũng trở về lại bụi đất thôi. Tựa hoa nở tươi, phai màu trong nắng chiều. Mỏng manh kiếp người, phù hoa sẽ qua trong đời.
Bụi tro Chúa tác sinh con Ngài thương ban cho sức sống. Bụi tro kiếp sống con mang mỏng manh giấc mơ vội tan. Trần gian ôi những canh tàn cuốn trôi xác phàm.