Đức Kitô sống trong tôi

-

Giang Tâm

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

ĐK: Tôi [ A ] sống nhưng không còn là [ C#m ] tôi, mà là Đức Ki - [ D ] tô sống trong [ E7sus4 ] tôi_____ [ E7 ] ___. Tôi [ A ] sống [ F#m ] nhưng không còn là [ Bm ] tôi, mà là Đức Ki - [ E7 ] [ F ] sống [ G ] trong [ A ] tôi.

1. [ F ] Chính tình yêu Chúa [ G ] đã thôi thúc [ A ] tôi. [ F ] Sống cuộc đời niềm [ G ] tin nơi Giê - su, [ C ] Con Thiên [ E7 ] Chúa. [ F ] Ngài vì một lần mến [ G ] yêu đã hiến thân [ A ] mình vì tôi. [ F ] Để chuộc tội cứu tôi [ G ] khỏi đời u tối, đem về miền yêu [ D ] thương đầy ánh [ E7 ] sáng.

2. [ F ] Tôi cùng chịu đóng [ G ] đinh với Đức Ki - [ A ] tô. [ F ] Tôi cùng chịu đóng [ G ] đinh cùng Ngài vào [ C ] cây thập [ E7 ] giá. [ F ] Chẳng điều gì tách [ G ] tôi ra khỏi mối [ A ] tình của Ngài. [ F ] Nhưng trong bao khó nguy [ G ] tôi được toàn thắng nhờ vào Thiên Chúa [ D ] nhân từ quyền [ E7 ] năng.

3. [ F ] Mối lợi cao quý [ G ] là biết Đức Ki - [ A ] tô, [ F ] hết mọi sự trở [ G ] nên hư không điều [ C ] tôi xác [ E7 ] tín: [ F ] Vì đã được sống [ G ] lại với Đức Ki - [ A ] tô phục sinh [ F ] ta hãy tìm kiếm bao [ G ] phước hạnh thiêng liêng tuôn trào nơi Chúa [ D ] chính nguồn sống [ E7 ] mới.

Cùng tác giả Giang Tâm

Đồi Can - vê chiều nao loang máu, Con Thiên Chúa đã hy sinh thập hình để cứu thoát thế nhân bao tội tình. Vì yêu con Chúa đã hiến mình.
Một chiều Tình Yêu dâng cao. Một chiều Tình Yêu lên ngôi. Một chiều Tình Yêu giang tay. Ôm ấp nhân loại bơ vơ lạc lối.
Bao năm trong cuộc sống nhiều lần tim con khát khao tình yêu bao năm con một thân trầm mình cô đơn giữa muôn khổ đau.
Lạy Chúa xin hãy dẫn đưa hồn con phút này đến náu thân bên Ngài. Bao tháng năm phiêu lãng hoang đàng đắng cay tràn muôn lối
Tình Chúa mãi mến yêu con dù con sa ngã bao phen đời con đã lắm buông trôi, biết đâu tựa nương đến nơi tình Chúa khoan dung.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Đây rượu nho bánh miến khiết tinh con dâng về Ngài. Xưa vì yêu nhân thế Chúa chịu chết nên của lễ dâng. Trong nắng chiều Cal-vê bừng sáng lên tình Chúa yêu thương nhân trần.
Nguyện dâng lên Cha đây tấm lòng chân thành. Bánh trắng rượu nồng nguyện dâng lên tòa Chúa. Xin Cha nhận lấy lao công của đời con.
Chúa là Vua trên hết muôn vua, là Chúa trên hết các chúa. Ngài là Vua thống trị địa cầu, danh Ngài mãi mãi bền lâu. Triều đại Người thiên niên vĩnh cửu
Hãy đến tung hô Chúa reo mừng Đấng cứu thoát ta. Nào cùng đến trước thiên nhan, nào cùng đến trước thiên nhan, dâng lời cảm tạ, và tung hô Chúa.
Mặt trời sẽ ra tối tăm và mặt trăng không còn chiếu sáng. Tinh tú từ trời sa xuống quyền lực trời cao lay chuyển. Rồi Chúa sẽ ngự đến.