dâng trời cuộc đời

-

Ngọc Linh

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Dâng [ Am ] Cha bánh [ G ] thơm và chén [ C ] rượu. Dâng [ D ] lên với [ F#m ] bao nhiêu tình [ Bm ] thương. [ E7 ] ___ Ơn [ Am ] Cha dẫn [ G ] đưa trên bước [ C ] đường. Ân [ C7 ] sâu nghĩa [ F ] tình [ E7 ] tỏa [ Am ] hương.

[ A ] ĐK: Dâng Cha tương [ E ] lai cuộc [ D ] đời chan [ A ] hòa tình thân [ F#m ] ái hiệp [ Bm ] nhất nên [ D ] một cùng [ E ] dựng xây tình [ A ] người chung nhịp tim hiến [ E7 ] dâng cho Nước [ A ] Trời.

2. Dâng [ Am ] Cha những [ G ] lao nhọc thế [ C ] trần. Dâng [ D ] lên khó [ F#m ] nguy bao lầm [ Bm ] than. [ E7 ] ___ Ân [ Am ] thiêng sáng [ G ] soi trong cõi [ C ] đời. Tin [ C7 ] yêu hy [ F ] vọng [ E7 ] trào [ Am ] dâng.

3. Dâng [ Am ] Cha tháng [ G ] năm qua bốn [ C ] mùa. Dâng [ D ] lên những [ F#m ] an vui khổ [ Bm ] đau. [ E7 ] ___ Trung [ Am ] kiên hiến [ G ] thân cho Nước [ C ] Trời. Đi [ C7 ] gieo Tin [ F ] Mừng [ E7 ] mọi [ Am ] nơi.

Cùng tác giả Ngọc Linh

Hạnh phúc cho người biết chấp nhận những khổ sầu. Biết đón nhận muôn nỗi đau như là hy lễ như là ân sâu mà dâng lên Chúa. Sẽ đến hưởng chốn an vui sẽ lãnh nhận phúc ân thôi nơi
Xin dâng lên Chúa này đây của lễ bánh thơm tinh tuyển là công lao sớm hôm. Xin dâng lên Ngài rượu nồng tinh khôi biến nên Máu Thịt để nuôi sống chúng con.
Nếu tôi chưa nhìn thấy những dấu đinh và nếu tôi không đặt tay lên cạnh sườn Ngài thì tôi không tin, thì tôi không tin. Lạy Chúa như Tôma xưa con cũng nhiều phen không mang bộ mặt của Chúa an bình
Lạy Chúa! Con nay trở về, con nay trở về, về bên Chúa thôi Chúa ơi. Năm tháng đã qua biết bao lỗi lầm xin Ngài thứ tha. Xin hãy rửa con sạch mọi lỗi, thanh tẩy con nên tinh trắng. Xin canh tân thần trí
Mùa đông đã qua đi rồi, này mùa xuân đã đến bên trời. Ngàn hoa hương ngập muôn lối, chim trên cành cất tiếng hòa ca. Mừng xuân đến trong cuộc đời

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Tình yêu Chúa mời gọi con mở lòng thống hối. Phận tội lỗi con về đây quỳ dưới chân Ngài. Từng giọt nước mắt con rửa chân Chúa, từng sợi tóc khô lau sạch chân Chúa
Xin Chúa cất khỏi con mọi lắng lo bên ngoài. Xin tha thứ cho con vì đã quá bận tâm theo điều mình nói, đến ảnh hưởng của mình đến điều người ta nói hay nghĩ về con.
Chúa chính là người Cha nhân ái, rộng vòng tay từ ái vô bờ, bao năm qua Ngài ngóng con về, mà lòng con, chẳng thấu tình Cha. Chúa vẫn chờ người con hoang đàng
Vì đã yêu mến nhiều, nên đã được tha thứ nhiều. Dù tội biết bao nhiêu, nhưng tình yêu xoá hết mọi điều. Dù tội có bao nhiêu nhưng lòng Chúa vẫn thương yêu.
Có người phụ nữ tội lỗi khóc lóc với lòng ăn năn, lấy dầu thơm lau chân Chúa xin tha sạch những lỗi lầm. Chúa từ nhân đã phán rằng: con được tha hết con ơi! Ra đi an bình con nhé lòng tin đã cứu con thôi.