dâng niềm đợi mong

-

Tường Ân

 • 0
Thêm thông tin
 • Tác giả :

  Tường Ân

 • Người đăng :Minh Ngọc
 • Ngày đăng :10/07/2021 04:07:58
 • Lượt xem :1620
 • Tone chính :Gm
 • Điệu bài hát :Ballad
 • Chuyên mục :mùa vọng
 • In bài hát
 • Thăng 1/2 note
 • Giáng 1/2 note
 • Tăng 1 font size
 • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Tựa như [ Gm ] bánh và rượu khiết [ Dm ] tinh, chờ [ Gm ] mong được thánh [ Bb ] hoá. [ Cm ] Biến thành Máu Thịt [ Gm ] thắm hồng dưỡng [ Am7 ] nuôi muôn người dương [ D7 ] thế.
[ Gm ] Thì nguyện dâng xác [ Cm ] thân con yếu [ Gm ] hèn cùng bao nỗi [ Eb ] ô nhơ. Mong [ Cm ] chờ Chúa ngự [ Gm ] đến thánh [ D7 ] hoá tâm [ Gm ] hồn. [ D7 ]

ĐK: Dâng lên [ Cm ] Chúa của [ F7 ] lễ đợi [ Bb ] mong, dâng lên [ Am7 ] Chúa rượu [ D7 ] nho cùng bánh [ Gm ] miến.
Dâng lên [ Cm ] Chúa của [ F7 ] lễ cậy [ Bb ] trông. Dâng lên [ Am7 ] Chúa trọn [ D7 ] tấm lòng [ Gm ] son.

2. Tựa nai khát nguồn mạch suối trong, hồn con khao khát Chúa. Đến để tưới gội tâm hồn từ lâu khô cằn chai đá.
Thì nguyện dâng những hy sinh sống trọn một cuộc sống trung trinh. Quay về suối tình thương nhận lấy ân tình.

3. Tựa như nước hoà rượu rượu ngát hương, lòng con luôn mong ước. Bước cùng Chúa trọn quãng đường dù gian nguy đầy phía trước.
Lời nguyện dâng Chúa hôm qua nếu một ngày nao có phôi phai. Xin tình chúa dủ thương chớ chấp tội tình.

Cùng tác giả Tường Ân

Lạy Chúa! Trước mặt các thiên thần con đàn ca kính Ngài. Con sẽ ca khen Ngài bằng hết tấm lòng của con, vì Chúa đã lắng nghe những lời miệng con cầu. Thì trước mặt các thiên thần con đàn ca kính Ngài
Này hỡi chư dân hãy ca tụng Ngài, thân lạy Chúa hết thảy chư dân hãy ca khen Ngài. Xin Thiên Chúa xót thương và ban phúc lành cho chúng con, và xin chiếu rọi ánh quang để mọi người thấy đường lối Ngài.
Lạy Thiên Chúa là Thiên Chúa con, đến muôn đời con ca tụng uy danh của Ngài. Ngài nhân ái hết sức khoan dung, chậm bất bình và hay xót thương. Chúa hảo tâm với muôn muôn loài.
Lạy Chúa con ca tụng Chúa, vì Chúa đã cứu vớt con. Lạy Chúa con ca tụng Chúa, vì Chúa đã giải thoát con. Con ca tụng Chúa vì Chúa đã giải thoát con, Người dẫu không để ác nhân khinh khi nhạo báng.
Nguyện thương con Chúa ơi theo lòng từ bi của Ngài, nguyện thương con theo lòng nhân hậu của Chúa. Xin vì tình xưa mà thương xót con, hãy dung tha muôn vàn lỗi lầm.

Cùng chuyên mục mùa vọng

Trời cao hỡi, nào hãy gieo sương.. Ngàn mây hỡi, mưa Người công chính. Đất mở rộng, xuất hiện vị Cứu Tinh, mang cho đời sự sống mới rạng ngời.
Hồn con luôn khát khao trông đợi Chúa đến, tựa nai mơ nước trong nơi mạch suối hiền. Hồn con đang ngóng trông bình minh mau đến, tựa như con mong mẹ đã lâu.
Bao năm qua con đi trong vùng trời tăm tối nào có biết Chúa yêu thương vẫn chờ đợi con. Yêu thương con, yêu thương con Chúa bỏ ngai vàng để tìm con hướng dẫn đường về trời vinh quang.
Tràn đầy ân phúc Maria lên đường đi, bao khó nguy không nề chi, cùng với Chúa Mẹ lo lắng gì. Lòng Mẹ hân hoan luôn chan chứa một tình yêu, trong thánh ân ôi huyền siêu.
Hồn con luôn khát khao mong đợi Chúa đến như màn đêm mong ánh dương hồng, như đàn nai mong đến suối nguồn cúi xin Ngài đổ mưa thánh ân.