con không đáng

-

Thái Nguyên

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Như [ Dm ] người ngoại giáo ngày xưa, con [ C7 ] đây thấy mình không [ F ] đáng để được [ A7 ] Chúa đến trong tâm [ Dm ] hồn. Hồn [ Bb ] con còn bao nhiễu [ C7 ] nhương nhưng [ F ] con tựa nương vào [ Bb ] Chúa, khấn [ G ] xin như lòng ước [ Am ] mong Chúa [ Dm ] thương tẩy sạch bợn [ Gm ] nhơ, chữa con [ Am ] lành hết mọi nguy [ Dm ] cơ.

[ D ] ĐK. Này [ Bm ] con bất xứng Chúa [ D ] ơi! Nhưng [ G ] tình Chúa chẳng hề [ Em ] vơi, ngập [ A7 ] tràn trên khắp muôn [ D ] nơi. [ D7 ] ___ Con [ G ] xin Chúa phán một [ Em ] lời cho [ A7 ] hồn con hết sầu [ D ] vơi, để [ A7 ] đời con sống rạng [ D ] ngời.

2. Như [ Dm ] người ngoại giáo ngày xưa, cho [ C7 ] con biết tìm kiếm [ F ] Chúa là nguồn [ A7 ] sống chứa chan hy [ Dm ] vọng. Nguyện [ Bb ] cho lòng con vững [ C7 ] trông tin [ F ] nơi lòng nhân từ [ Bb ] Chúa giữa [ G ] cơn nguy nàn thế [ Am ] gian. Dẫu [ Dm ] cho giữa đời lầm [ Gm ] than vẫn trung [ Am ] thành sống đời hân [ Dm ] hoan.

3. Như [ Dm ] người ngoại giáo ngày xưa, cho [ C7 ] con sống tình bác [ F ] ái và tha [ A7 ] thiết với anh em [ Dm ] mình. Đừng [ Bb ] phân biệt và cách [ C7 ] xa nhưng [ F ] trong tình thân hợp [ Bb ] nhất góp [ G ] công xây dựng ích [ Am ] chung để [ Dm ] cho thế trần đẹp [ Gm ] hơn, sống vui [ Am ] vầy trong tình yêu [ Dm ] thương.

Cùng tác giả Thái Nguyên

Xin Chúa biến đổi lòng con trở nên làm một với Ngài. Xin Chúa đốt cháy lòng con bằng ngọn lửa tình yêu của Ngài. Tâm con với bao niềm thao thức tìm đến Chúa suối nguồn an bình.
Con đã trông cậy ở nơi Chúa, Ngài đã nghiêng mình về bên con. Đây Ngài đã nghe con khẩn cầu. Ngài đặt trong miệng con một bài ca mới, một bài ca mừng Thiên Chúa ta.
Đời con luôn ao ước sống trong vòng tay Ngài với tình tha thiết, luôn sẵn sàng chờ đợi Ngài đến trong yêu thương. Đường đời con đi mang tình yêu sắt son với Ngài cho dù khi Chúa đến
Đoàn con bao hân hoan bước về nhà Cha trong tình yêu mến. Nguyện dâng lên muôn câu ca cảm tạ tình Cha thiết tha. Lòng Chúa ôi tình thương chất chứa, lòng con ngập tràn bao say sưa.
Như người phú hộ tưởng mình toan tính khôn ngoan, tưởng mình sẽ sống cao sang trong nhung lụa gấm vóc, trong tiền tài danh vọng. Ai ngờ, hóa ra dại khờ khi giờ Chúa đến

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Thầy đã đến đem lửa xuống cho thế gian và mong muốn ngọn lửa ấy được cháy mãi. Chính phép rửa Thầy phải chịu trong lòng luôn khắc khoải mọi điều ấy sẽ viên toàn.
Như trong trời đêm bóng tối vây quanh, mỗi bước con đi thấy một mầu đen, bơ vơ lạc loài lòng mình hoang mang. Ngước mắt lên trời con thầm ước rằng, nguyện Ngài rủ thương và xin soi lối.
Xin Chúa biến đổi lòng con trở nên làm một với Ngài. Xin Chúa đốt cháy lòng con bằng ngọn lửa tình yêu của Ngài. Tâm con với bao niềm thao thức tìm đến Chúa suối nguồn an bình.
Lắng trong đêm lời kinh cầu mắt con rơi lệ u sầu tình Ngài ơi có thấu. Sống trên dương trần cơ cầu lưới gian nguy trùm ngang đầu đừng bỏ con đơn hành.
Đây bánh rượu, đây hoa trái, là công sức xin thành kính dâng Ngài. Ngàn đắng cay, nỗi buồn day dứt, đêm từng đêm vấn vương u hoài. Xin Chúa nhận đây bánh miến, từ bông lúa bao ngày tháng dãi dầu.