con không đáng

-

Thái Nguyên

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Như [ Dm ] người ngoại giáo ngày xưa, con [ C7 ] đây thấy mình không [ F ] đáng để được [ A7 ] Chúa đến trong tâm [ Dm ] hồn. Hồn [ Bb ] con còn bao nhiễu [ C7 ] nhương nhưng [ F ] con tựa nương vào [ Bb ] Chúa, khấn [ G ] xin như lòng ước [ Am ] mong Chúa [ Dm ] thương tẩy sạch bợn [ Gm ] nhơ, chữa con [ Am ] lành hết mọi nguy [ Dm ] cơ.

[ D ] ĐK. Này [ Bm ] con bất xứng Chúa [ D ] ơi! Nhưng [ G ] tình Chúa chẳng hề [ Em ] vơi, ngập [ A7 ] tràn trên khắp muôn [ D ] nơi. [ D7 ] ___ Con [ G ] xin Chúa phán một [ Em ] lời cho [ A7 ] hồn con hết sầu [ D ] vơi, để [ A7 ] đời con sống rạng [ D ] ngời.

2. Như [ Dm ] người ngoại giáo ngày xưa, cho [ C7 ] con biết tìm kiếm [ F ] Chúa là nguồn [ A7 ] sống chứa chan hy [ Dm ] vọng. Nguyện [ Bb ] cho lòng con vững [ C7 ] trông tin [ F ] nơi lòng nhân từ [ Bb ] Chúa giữa [ G ] cơn nguy nàn thế [ Am ] gian. Dẫu [ Dm ] cho giữa đời lầm [ Gm ] than vẫn trung [ Am ] thành sống đời hân [ Dm ] hoan.

3. Như [ Dm ] người ngoại giáo ngày xưa, cho [ C7 ] con sống tình bác [ F ] ái và tha [ A7 ] thiết với anh em [ Dm ] mình. Đừng [ Bb ] phân biệt và cách [ C7 ] xa nhưng [ F ] trong tình thân hợp [ Bb ] nhất góp [ G ] công xây dựng ích [ Am ] chung để [ Dm ] cho thế trần đẹp [ Gm ] hơn, sống vui [ Am ] vầy trong tình yêu [ Dm ] thương.

Cùng tác giả Thái Nguyên

Vì đã yêu mến nhiều, nên đã được tha thứ nhiều. Dù tội biết bao nhiêu, nhưng tình yêu xoá hết mọi điều. Dù tội có bao nhiêu nhưng lòng Chúa vẫn thương yêu.
Chúa vô cùng xót thương trước bao khổ đau nhân loại. Máu tim Chúa tràn tuôn vì Ngài luôn thương mến, muốn đem đến muôn ơn lành và sự sống mới cho con người.
Về bên nhan Chúa khấn xin Ngài thương lắng nghe con, xin dủ tình thương đáp lời con. Lòng con kêu khấn xin đưa đường dẫn lối con đi, con khát khao tìm thánh nhan Ngài.
Ngàn dân hỡi! Hãy ngợi khen Chúa. Muôn nước ơi! Chúc tụng Danh Người. Hãy đi rao giảng Tin Mừng khắp thế gian, truyền rao chân lý muôn nơi cho cuộc đời được ơn cứu rỗi.
Lạy Chúa! Xin cho con nhìn lại chính mình, xin cho con luôn sống thật tình với mình và với tha nhân. Cho con biết nhận ra bao thói hư hèn, biết thành tâm chỉnh đốn sai lầm trước khi xây dựng anh em.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Tình yêu Chúa mời gọi con mở lòng thống hối. Phận tội lỗi con về đây quỳ dưới chân Ngài. Từng giọt nước mắt con rửa chân Chúa, từng sợi tóc khô lau sạch chân Chúa
Xin Chúa cất khỏi con mọi lắng lo bên ngoài. Xin tha thứ cho con vì đã quá bận tâm theo điều mình nói, đến ảnh hưởng của mình đến điều người ta nói hay nghĩ về con.
Chúa chính là người Cha nhân ái, rộng vòng tay từ ái vô bờ, bao năm qua Ngài ngóng con về, mà lòng con, chẳng thấu tình Cha. Chúa vẫn chờ người con hoang đàng
Vì đã yêu mến nhiều, nên đã được tha thứ nhiều. Dù tội biết bao nhiêu, nhưng tình yêu xoá hết mọi điều. Dù tội có bao nhiêu nhưng lòng Chúa vẫn thương yêu.
Có người phụ nữ tội lỗi khóc lóc với lòng ăn năn, lấy dầu thơm lau chân Chúa xin tha sạch những lỗi lầm. Chúa từ nhân đã phán rằng: con được tha hết con ơi! Ra đi an bình con nhé lòng tin đã cứu con thôi.