con đã cậy trông - Tv 24

- Nguyên Kha
  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

ĐK: Hồn [ Dm ] con vươn lên tới [ F ] Chúa, lạy [ Bb ] Chúa cứu chuộc [ Dm ] con! Con [ Am ] sẽ chẳng hổ [ C ] ngươi, vì [ Dm ] con đã [ A ] cậy [ Dm ] trông. 

1. Lạy [ Dm ] Chúa, xin [ Bb ] Chúa nhớ lại tình [ F ] thương và khoan dung vô [ A ] bờ. Hãy [ Gm ] rửa con sạch [ F ] trong mọi [ Bb ] vết tích tội [ Dm ] nhơ.

2. Hạnh [ Dm ] phúc ai [ Bb ] vững bước trong chân [ F ] lý và tin yêu Chúa [ A ] Trời. Hớn [ Gm ] hở theo Người [ F ] đi về lối [ Bb ] bước thảnh [ Dm ] thơi.

Cùng tác giả Nguyên Kha

Con hướng về Chúa, như đất khô mong nước nguồn, như tuần phiên mong trời sáng, như con thơ mong mẹ hiền
Trời và trái đất đầy vinh quang Chúa, biển với ngàn sông hãy ca khen danh Người. Ngàn muôn dân hỡi hãy ngợi khen Chúa.
Xin dâng lên Chúa nhân lành này hiến lễ tình thương. Xin dâng Cha trọn cuộc đời cùng với lễ hiến dâng. Chúc tụng Thiên Chúa, chúc tụng Thiên Chúa chí tôn.
Hôm nay muôn dân đã được thấy ánh sáng. Hôm nay Thiên Chúa đến viếng thăm dân Người. Người là Vua uy quyền, là Vua vinh quang, là Vua thái bình, là Vua muôn đời.
Hoang địa khô cằn sẽ vui mừng, cây cối trơ trọi sẽ trổ bông. Vì Đấng cứu độ đến cứu thoát dân Người. Khi người đến mắt người mù sẽ nhìn xem tai người điếc sẽ được nghe.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Tôi đang sướng vui khi bước chân đến nhà Chúa.  Tôi đang sướng vui tay nắm tay bước trong tình Người.
Hân hoan về đây dâng lên ngài tấm bánh. Vui luôn hợp nhau trong khúc hát thanh bình. sức sống đã lên trong muôn người yêu thương
Từ khi Ngài đến với tôi loài hoa biết nhoẻn miệng cười Từ khi Ngài đến với tôi chim hót líu lo thật vui nghe như mùa xuân đến rồi
Như Cha đã sai Con làm cho thế gian nên một. Như Cha đã yêu mến Con thì Con cũng yêu mến họ. Lòng Con hằng van xin chúng nên một
Lạy Cha chí thánh xin Cha thương giữ gìn các môn đệ trong Danh Cha. Xin Cha thương giữ gìn hết thẩy những ai mà Cha đã ban cho con