Chúa sai tôi đi

- Ngọc Linh
  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. [F]Chúa sai tôi đi [A7]loan báo tin vui [Dm]cho [C]đời. [F]Chúa sai tôi đi [A7]làm chứng nhân Nước [Dm]Trời.
[Gm]Nên men [F]giữa muôn người [Am]cho khắp nơi yêu [Dm]thương đầy vơi. [F]Chúa sai tôi đi [C7]làm chứng nhân Nước [F]Trời.

2. Chúa sai tôi đi làm sứ ngôn cho Nước Trời. Chúa sai tôi đi theo bước chân của Ngài.
Đi gieo rắc Tin Mừng mang ủi an cho người sầu thương. Chúa sai tôi đi làm nỗi vui cho đời.

3 Chúa sai tôi đi làm đuốc thiêng soi đêm trường. Chúa sai tôi đi về khắp trên nẻo đường.
Đem ánh sáng Phúc âm đưa lối cho muôn người tìm theo. Chúa sai tôi đi từng phút giây không ngừng

Cùng tác giả Ngọc Linh

Tôi vững tin rằng Đấng cứu chuộc tôi hằng sống. Trong ngày sau cùng tôi sẽ từ bụi đất sống lại. Trong thân xác của tôi, tôi sẽ được thấy Đấng cứu chuộc.
Nguyện xin Chúa mở cửa Thiên Đàng cho linh hồn này được trở về quê mình. Là nơi không còn tang tóc, là nơi an hưởng hạnh phúc tồn tại đến muôn đời.
Chiều xưa Chúa đã hiến thân trên Thập Giá dòng máu thắm đã nở hoa trần gian lãnh ơn giao hòa. Giờ đây con xin dâng hy lễ cuối cùng từ nay con thuộc về Chúa và Chúa mãi là của con.
Tựa trầm hương ngát bay về tôn nhan Chúa. Con xin dâng lên, con xin dâng lên lễ vật tâm thành là đời con trao hiến Chúa thôi.
Như áng hương trầm nhẹ bay trước tôn nhan Ngài, tôn nhan Ngài. Lạy Chúa con giơ cao dâng lên hiến lễ tinh tuyền với tình con.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Lời ca tiếng hát (ía) dâng lên, tình yêu Thiên Chúa ca khen một đời. Hồng ân thiêng thánh cao vời, muôn lời cảm tạ rạng ngời trên môi. Đoàn con xin dâng lên, ngàn câu ca cảm mến. Khúc ca muôn đời chúc vinh danh Ngài
Của lễ hôm nay con dâng, ngào ngạt tình mến hương kinh tri ân tình Chúa yêu thương trần gian. Thượng tiến lên ngai cao sang ngợi ca một Chúa muôn năm vinh quang, lời hát chúc khen chẳng ngơi.
Nào ta nhanh bước mau đi về Nhà Chúa đây chốn ta mong chờ. Cùng dâng lên Vua Thánh cao sang câu vinh chúc hát khen danh Ngài ôi vinh quang. Ngợi khen Thiên Chúa bao nhân từ
Chúa ngự nơi đây cho hồn con ngất ngây, Chúa ngự nơi đây cho lòng con đăm say. Chúa ngự nơi đây nên nguồn sức sống đêm ngày tâm hồn con khát khao Ngài ôi diệu kì thay
Các ngươi sẽ hân hoan múc nước nơi suối Đấng cứu độ. Đây chính là Thiên Chúa Đấng đã cứu độ tôi Có Chúa là sức mạnh tôi còn hãi sợ chi