chính Chúa chọn con

- Hồng Bính
  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

ĐK: Chẳng phải [ Am ] con đã chọn [ F ] Ngài, nhưng chính [ e7 ] Ngài chọn con trước [ Am ] đó
Chẳng phải con đã уêu [ C ] Chúa, nhưng chính [ Am ] Ngài уêu con từ [ C ] trước [ Am ] .
Từ lúc [ G ] con chưa biết уêu [ F ] Ngài, từ lúc [ Em ] con chưa nhận biết [ Am ] Ngài
Ngài уêu [ Em ] con giữa muôn [ Em7 ] người Ngài đã chọn [ Am ] con.

1. Xin dùng [ E7 ] con theo ý của [ Am ] Ngài, làm tay [ G ] chân cho người què [ C ] cụt, cùng làm [ B7 ] tai cho người bị [ E ] điếc.
Xin dùng [ E7 ] con theo ý của [ Am ] Ngài, làm đôi [ G ] mắt cho người bị [ C ] mù, làm tiếng [ Em ] kêu cho người bị [ Am ] oan.

2. Xin gửi [ E7 ] con đi tới mọi [ Am ] miền, để đem [ G ] cơm cho người nghèo [ C ] hèn, và tặng [ B7 ] nước cho người còn [ E ] khát.
Xin gửi [ E7 ] con vào khắp muôn [ Am ] nhà, tặng thuốc [ G ] thang cho người bệnh [ C ] tật, tặng chiếu [ Em ] chăn cho người lạnh [ Am ] co.

3. Xin gửi [ E7 ] con ra khắp nẻo [ Am ] đường, bàn tay [ G ] nâng ánh đèn rọi [ C ] đường, tỏa lửa [ B7 ] ấm cho người lạnh [ E ] giá.
Xin gửi [ E7 ] con ra khắp nẻo [ Am ] đường, cảm thông [ G ] chia vui buồn phận [ C ] người, và sớt chia [ Em ] cho đời niềm [ Am ] vui.

4. Xin gửi [ E7 ] con vào khắp thôn [ Am ] làng, ủi an [ G ] trao cho người khổ [ C ] sầu, gợi lòng [ B7 ] tin cho người buồn [ E ] chán.
Xin gửi [ E7 ] con vào khắp buôn [ Am ] làng, niềm vui [ G ] trao những người buồn [ C ] phiền, người lắng [ Em ] lo xin gửi bình [ Am ] an

Cùng tác giả Hồng Bính

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Tôi đang sướng vui khi bước chân đến nhà Chúa.  Tôi đang sướng vui tay nắm tay bước trong tình Người.
Hân hoan về đây dâng lên ngài tấm bánh. Vui luôn hợp nhau trong khúc hát thanh bình. sức sống đã lên trong muôn người yêu thương
Từ khi Ngài đến với tôi loài hoa biết nhoẻn miệng cười Từ khi Ngài đến với tôi chim hót líu lo thật vui nghe như mùa xuân đến rồi
Như Cha đã sai Con làm cho thế gian nên một. Như Cha đã yêu mến Con thì Con cũng yêu mến họ. Lòng Con hằng van xin chúng nên một
Lạy Cha chí thánh xin Cha thương giữ gìn các môn đệ trong Danh Cha. Xin Cha thương giữ gìn hết thẩy những ai mà Cha đã ban cho con