chim non thoát lưới - Tv 123

- Hùng Lân
  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

ĐK. Hồn chúng [F]con như chim non thoát [Am]khỏi lưới [C]càn của [F]người là người gài [Dm]bẫy của [C]người là người thợ [F]săn.
[F]Ơn phù trợ chúng con ở [Dm]trong tay [Am]Chúa. [F]Người tạo tác muôn [C]vật và gìn [Bb]giữ [C]chở [F]che.

1. Nếu Chúa [Am]không che chở [Dm7]con thì con [Gm]điêu tàn đã lâu [C]rồi. Khi lửa [F]thù vây quanh bít [Am]lối những hằm [Dm]hè ăn sống nuốt [Gm]tươi [C].
Nếu Chúa [Am]không che chở [Dm7]con, thì con [Gm]đâu còn sống trên [C]đời. Khi trùng [F]dương dâng như thác [Am]lũ những lăm [Gm]le vùi [C]sâu cuốn [F]trôi.

2. Lưới đứt [Am]giây bẫy rập [Dm7]tan, và manh [Gm]tâm độc ác đâu [C]còn? Xa rồi [F]xa nguy cơ nanh [Am]vuốt sói lang [Dm]rình theo gót chiên [Gm]con [C].
Đấng tối [Am]cao ở cùng [Dm7]con, thì con [Gm]lo gì phải hao [C]mòn. Mỗi lần [F]con kêu xin danh Chúa, [Am]Chúa sẽ [Gm]phù hộ [C]không tiếc [F]công.

Cùng tác giả Hùng Lân

Xin chỉ cho con (xin chỉ cho con) đường đi của Chúa (đường đi của Chúa). Xin dạy bảo con (xin dạy bảo con) nước bước của Ngài (nước bước của Ngài).
Con nay trở về, trở về cùng Chúa, Chúa ơi. Con nay trở về, lòng sầu thống hối khôn nguôi. Muốn khóc cho một niềm tin đã trót bao phen ngả nghiêng.
Tôi không còn cô đơn buồn khô héo trên dòng đời. Tôi không còn cô đơn mặc cho năm tháng trôi xuôi. Tôi không còn cô đơn dù rằng bờ vai vất vả. Chuyện lòng ngổn ngang mấy ngả lênh đênh tìm một mái nhà.
Hãy tiếp nhận con trong giây phút này Đừng để cô đơn lạnh lùng u tối Cướp mất thời gian, chiếm hết trời mây Bàn tay Chúa đâu con đang tìm Ngài
Có bao giờ con thấy Chúa, có bao giờ con thấy Chúa đến xin con đôi chút cơm thừa, gạo rơi. Có bao giờ con thấy Chúa

Cùng chuyên mục thánh vịnh - đáp ca

Lạy Chúa xin đừng đoán phạt con trong cơn giận Chúa. Xin đừng nghiêm trách con giữa cơn lôi đình. Thương xót con Chúa ơi nay con tàn hơi sức.
Rao giảng Tin Mừng hãy đi rao giảng Tin Mừng khắp thế gian. Nào toàn thể địa cầu hãy reo mừng Thiên Chúa. Lòng vui niềm hân hoan, phụng sự trước Thánh Nhan
Tôi sẽ không ngừng chúc tụng Thiên Chúa. Câu hát mừng Người chẳng ngớt trên môi. Tôi sẽ không ngừng chúc tụng Thiên Chúa. Đấng giải thoát tôi khỏi nỗi kinh hoàng.
Khi Chúa đem những người Si-on bị bắt trở về, chúng tôi như người đang mơ, bấy giờ miệng chúng tôi vui cười, lưỡi chúng tôi thốt lên bao lời hân hoan.
Từ vực sâu con kêu cầu lên Chúa, nguyện Chúa lắng nghe tiếng con khẩn nài. Nếu Chúa chấp tội Chúa ơi, nào ai người đứng vững.