chim non thoát lưới - Tv 123

- Hùng Lân
  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

ĐK. Hồn chúng [F]con như chim non thoát [Am]khỏi lưới [C]càn của [F]người là người gài [Dm]bẫy của [C]người là người thợ [F]săn.
[F]Ơn phù trợ chúng con ở [Dm]trong tay [Am]Chúa. [F]Người tạo tác muôn [C]vật và gìn [Bb]giữ [C]chở [F]che.

1. Nếu Chúa [Am]không che chở [Dm7]con thì con [Gm]điêu tàn đã lâu [C]rồi. Khi lửa [F]thù vây quanh bít [Am]lối những hằm [Dm]hè ăn sống nuốt [Gm]tươi [C].
Nếu Chúa [Am]không che chở [Dm7]con, thì con [Gm]đâu còn sống trên [C]đời. Khi trùng [F]dương dâng như thác [Am]lũ những lăm [Gm]le vùi [C]sâu cuốn [F]trôi.

2. Lưới đứt [Am]giây bẫy rập [Dm7]tan, và manh [Gm]tâm độc ác đâu [C]còn? Xa rồi [F]xa nguy cơ nanh [Am]vuốt sói lang [Dm]rình theo gót chiên [Gm]con [C].
Đấng tối [Am]cao ở cùng [Dm7]con, thì con [Gm]lo gì phải hao [C]mòn. Mỗi lần [F]con kêu xin danh Chúa, [Am]Chúa sẽ [Gm]phù hộ [C]không tiếc [F]công.

Cùng tác giả Hùng Lân

Hãy tiếp nhận con trong giây phút này Đừng để cô đơn lạnh lùng u tối Cướp mất thời gian, chiếm hết trời mây Bàn tay Chúa đâu con đang tìm Ngài
Có bao giờ con thấy Chúa, có bao giờ con thấy Chúa đến xin con đôi chút cơm thừa, gạo rơi. Có bao giờ con thấy Chúa
Đời tôi là một chuyến đi. Đi tìm hạnh phúc vô biên. Đời tôi là một chuyến đi. Đi tìm Thiên Chúa vô biên. Chúa hằng ở trong tôi, muốn gặp đâu khó chi?
Vườn địa đàng có nụ là nụ tầm xuân. Nở ra óng ả í a ven trời reo vui.Nói a lên tình là tình yêu Chúa Trời dựng nên chúng sinh muôn loài để thông phần hạnh phúc với Người.
Xin thắp sáng lên một ngọn nến hồng. Cho cuộc đời anh, cho cuộc đời tôi. Cho cuộc đời chúng ta say men trầm hương, Lung linh hào quang sáng tươi.

Cùng chuyên mục thánh vịnh - đáp ca

Lạy Chúa lạy Thiên Chúa của con, con sẽ chúc tụng Danh Chúa đến muôn đời. Lạy Chúa lạy Thiên Chúa con thờ, con xin chúc tụng Danh Chúa đến muôn đời.
Kìa người đau khổ kêu lên Chúa, và Chúa đã nghe lời khẩn cầu. Tôi chúc tụng Chúa trong mọi lúc, miệng tôi luôn hát khen ngợi Ngài.
Phúc cho ai biết kính sợ Chúa. Phúc cho ai biết kính sợ Người. Hạnh phúc cho ai kính sợ Thiên Chúa và bước đi trong đường lối Người. Công khó làm ra người được tiêu sài
Hãy nghe tiếng Người: Đừng cứng lòng nữa, đừng cứng lòng nữa. Hãy đến đây reo vui mừng Chúa. Tung hô Người Đấng Cứu Độ Ta.
Hồn con vươn lên tới Chúa, lạy Chúa cứu chuộc con! Con sẽ chẳng hổ ngươi, vì con đã cậy trông.