chỉ phán một lời

-

Nguyễn Mộng Huỳnh

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1 Lạy [ Am ] Thầy! Con không [ C ] đáng, con không [ A7 ] đáng Thầy vào nhà [ Dm ] con, nhưng [ G ] xin chỉ phán một [ F ] lời nhưng [ E7 ] xin chỉ phán một [ Am ] lời đầy tớ [ Dm6 ] con sẽ mạnh [ G ] ngay. Nhưng [ E7 ] xin chỉ phán một [ Am ] lời nhưng [ G ] xin chỉ phán một [ C ] lời đầy tớ [ E7 ] con sẽ mạnh [ Am ] ngay.

ĐK: [ A ] Ta nói thật các [ Bm ] ngươi [ E7 ] Ta nói thật các [ A ] người. [ A7 ] Chưa thấy được có [ D ] ai [ E7 ] tin mạnh mẽ như [ A ] vậy. [ C#7 ] Ta nói thật các [ F#m ] ngươi [ Bm ] tìm trong Is - ra - [ E ] el. Không [ E7 ] thấy được có [ A ] ai [ E7 ] lòng tin giống như [ A ] vậy.

2. Lạy [ Am ] Ngài! Xin thương [ C ] xót, xin thương [ A7 ] xót phận hèn tội [ Dm ] nhân tha [ G ] cho tội lỗi một [ F ] đời, cho [ E7 ] con thờ Chúa trọn [ Am ] đời để Chúa [ Dm6 ] thương ở kề [ G ] bên. Cho [ E7 ] con được sống một [ Am ] đời an [ G ] vui thờ Chúa trọn [ C ] đời để Chúa [ E7 ] thương đến nhà [ Am ] con.

3. Lặng [ Am ] quỳ bên ngai [ C ] Chúa trông mong [ A7 ] Chúa mở lượng từ [ Dm ] nhân cho [ G ] con được sống cả [ F ] đời trong [ E7 ] tay từ ái của [ Am ] Người hạnh phúc [ Dm6 ] ôi biết dường [ G ] bao! Cho [ E7 ] con được sống cả [ Am ] đời trong [ G ] tay từ ái của [ C ] Người hạnh phúc [ E7 ] ôi biết dường [ Am ] bao!

Cùng tác giả Nguyễn Mộng Huỳnh

Chúa đưa con qua những nẻo đời cỏ hoa giăng đầy ngập lối. Chúa đưa con qua những nẻo đời lòng con hân hoan reo cười. Đời có Chúa đi chung lòng bát ngái mênh mông.
Hãy yêu kẻ thù và làm ơn cho người ghét con. Hãy xin ơn lành cầu nguyện cho những người vu khống. Hãy đưa má này khi người ta tát vào má kia. Hãy yêu thương hoài dù ai đó vu vạ cáo gian.
Từ nơi Thánh tâm những giọt máu cùng nước trào tuôn. Từ nơi Thánh Giá ơn cứu rỗi đổ xuống trần gian. Ôi Lòng Thương Xót Chúa muôn đời tha thứ mãi dẫu bao thế hệ nhân loại vô nghĩa bạc tình.
Người phải sống lại, sống lại từ cõi chết. Người phải chỗi dậy, chỗi dậy từ đau thương. Người đã sống lại, Người đã sống lại. Cửa mồ mở ra và ngày mới lên.
Từ khi bình minh thức giấc các bà đã ra đến mồ. Và kìa tảng đá đã lăn ra mộ đã trống trơn bao giờ? Thầy ơi! Tìm Thầy đở nơi đâu mà ngôi mộ nay trống trơn?

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Tình yêu Chúa mời gọi con mở lòng thống hối. Phận tội lỗi con về đây quỳ dưới chân Ngài. Từng giọt nước mắt con rửa chân Chúa, từng sợi tóc khô lau sạch chân Chúa
Xin Chúa cất khỏi con mọi lắng lo bên ngoài. Xin tha thứ cho con vì đã quá bận tâm theo điều mình nói, đến ảnh hưởng của mình đến điều người ta nói hay nghĩ về con.
Chúa chính là người Cha nhân ái, rộng vòng tay từ ái vô bờ, bao năm qua Ngài ngóng con về, mà lòng con, chẳng thấu tình Cha. Chúa vẫn chờ người con hoang đàng
Vì đã yêu mến nhiều, nên đã được tha thứ nhiều. Dù tội biết bao nhiêu, nhưng tình yêu xoá hết mọi điều. Dù tội có bao nhiêu nhưng lòng Chúa vẫn thương yêu.
Có người phụ nữ tội lỗi khóc lóc với lòng ăn năn, lấy dầu thơm lau chân Chúa xin tha sạch những lỗi lầm. Chúa từ nhân đã phán rằng: con được tha hết con ơi! Ra đi an bình con nhé lòng tin đã cứu con thôi.