Ca vang tình yêu Chúa

 • 8
Thêm thông tin
 • Tác giả :Đinh Công Huỳnh
 • Người đăng :Minh Ngọc
 • Ngày đăng :09/04/2015 06:04:29
 • Lượt xem :11532
 • Tone chính :Dm
 • Điệu bài hát :Ballad
 • Chuyên mục :mùa thường niên
 • In bài hát
 • Thăng 1/2 note
 • Giáng 1/2 note
 • Tăng 1 font size
 • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. Tình yêu Thiên [Dm]Chúa như vầng [C]dương soi [Am7]tỏa khắp [Dm]nơi. Tình yêu Thiên [Bb]Chúa là vì [C7]sao giữa đêm mù [F]tối [D7].
Tình yêu Thiên [Gm7]Chúa dìu [C7]con vượt qua sóng [Fmaj7]đời nổi trôi Thuyền con giữa [Gm]dòng đại dương bấp bênh ngài [A7]ơi.
Tình yêu Thiên [Dm]Chúa như dòng [C]sông êm [Am7]đềm lướt [Dm]trôi. Chảy xuôi năm [Bb]tháng để hồn [C7]thơ tắm trong tình [F]mến [D7] .
Tình yêu Thiên [Gm7]Chúa nồng [C7]say là hương gió [Fmaj7]trời dịu êm. Dìu đưa tháng [Gm]ngày bình yên [D7] với bao êm [Dm]đềm.

ĐK: Con ca [C]ngợi ngàn [C7]đời tình Ngài kiên [F]vững Suối thiêng dạt [A7]dào ngọt ngào tình yêu mến [Dm]thương.
Tình [D7]Ngài ngàn [Gm]năm như núi [C7]cao sông dài biển [F]khơi Cao vời tình [Gm]Cha con hát [A7]ca muôn đời chẳng [Dm]ngơi.

2. Tình yêu Thiên [Dm]Chúa như mùa [C]xuân tô   [Am7]đẹp ước [Dm]mơ. Tuổi thơ yêu [Bb]dấu ngày và [C7]đêm khát khao tình [F]Chúa [D7].
Ngài luôn dõi [Gm7]bước đời [C7]con đổ muôn phúc [Fmaj7]ân tràn lan. Và luôn đỡ [Gm]nâng ủi an những khi sầu [A7]vương.
Tình yêu Thiên [Dm]Chúa không nhạt [C]phai dẫu [Am7]đời đổi [Dm] thay. Nào ai có [Bb]biết tình ngài [C7]luôn sắt son bền vững.
Là Chân Thiện [Gm7]Mỹ thẳm sâu để con kiếm tìm ngày đêm Hồn con khát [Gm]vọng cậy trông [D7] vững tin nơi [Dm]Ngài

3. Bàn tay Thiên [Dm]Chúa dắt dìu [C]con qua [Am7]ngàn nắng [Dm]mưa. Hồn con vui [Bb]sướng chìm ngập [C7]trong trái tim của [F]Chúa [D7].
Nhìn lên Thánh [Gm7]Giá đồi [C7]cao, Ngài đã hiến [Fmaj7]mình vì ai? Bởi yêu thế [Gm]nhân lầm than, Chúa xuống trần [A7]gian.
Tìm về chân [Dm]lý nơi tình [C]yêu trên [Am7]thập giá [Dm]xưa. Ngàn năm ghi [Bb]dấu một Giê - [C7]su chết treo khổ [F]giá.
Tình trời mở [Gm7]lối ngàn [C7]nơi mùa xuân thắm [Fmaj7]màu đẹp tươi. Trần gian ngóng [Gm]chờ ngày sau [D7] phúc vinh quê [Dm] trời.

Cùng tác giả Đinh Công Huỳnh

Trời đất bao la Ngài đã cho ra núi con chập chùng. Biển sóng mênh mông sông hiến xanh biếc do Ngài tạo tác. Ngàn ánh sao đêm lung linh bầu trời
Núi cao sông dài bạt ngàn non nước, nói sao cho vừa tình Ngài bao la. Tình yêu của Chúa vô biên, dựng nên trời đất uy hùng.
Đoàn con hân hoan nhịp bước lên đền, tiến vào tiền đình nhà Chúa. Trào dâng câu ca ươm ý thơm lành, tiến về cung thánh nhiệm mầu.
Ai ăn Thịt và uống Máu Ta thì sẽ không chết bao giờ. Ai ăn Thịt và uống Máu Ta sẽ được sự sống muôn đời. Chính Thịt Máu Thầy là thần lương, là thần lương dưỡng nuôi thế trần.
Theo như luật Mô-sê cha mẹ Chúa đã dâng hiến Con mình vì lề luật Chúa chép rằng: “Giê-su đầy khôn ngoan thêm mạnh mẽ Chúa luôn ở cùng Người ngập tràn Thần Khí trong lòng”.

Cùng chuyên mục mùa thường niên

Chỉ có mình Chúa là chốn con tựa nương, là thành lũy vững bền chở che con yên hàn. Dù có cuồng phong dù bão giông giăng đầy, con vẫn không lo gì khi đời có Ngài
Những ân tình Chúa dành cho con quá dư đầy không còn chi hơn. Biết lấy chi cảm mến thánh ân không bờ bến Chúa thương ban xuống trên phận hèn.
Người đi trong đau thương sẽ về giữa vui cười, hòa tiếng tơ đàn hát rộn ràng câu nhớ thương. Người gieo trong đau thương, gặt trong ngàn tiếng ca.
Phúc cho ai có lòng trong sạch họ sẽ được nhìn ngắm Thiên Chúa. Phúc cho ai xây dựng hòa bình họ sẽ được gọi là con Chúa Trời.
Với tiếng đàn, với tiếng ca xin dâng lên Cha bao tâm tình tri ân bao tâm tình mến thương. Trong ly rượu nồng trong địa bánh thơm xin dâng lên Cha