bước trong tin yêu

-

Ngọc Linh

  • 0
Thêm thông tin
  • In bài hát
  • Thăng 1/2 note
  • Giáng 1/2 note
  • Tăng 1 font size
  • giảm 1 font size
(Click vào hình để xem hoặc tải file sheet nhạc)
Xin cảm ơn tác giả, cũng là chủ của trang web Thư viện âm nhạc, tác giả Đinh Công Huỳnh đã cho phép trang web sử dụng file PDF từ trang.

1. [ Am ] Con không xin bạc vàng [ Dm ] làm hoen ố đôi [ E ] tay, [ A7 ] con không cầu danh [ Dm ] vọng [ Am ] làm hư mất lương [ E ] tri.
[ Dm ] Xin gian nan khốn [ Am ] cùng [ F ] gửi đến trong thường [ C ] ngày, [ Bm ] con xin lấy máu [ E ] hồng dâng hiến tế hôm [ A ] nay.

ÐK: [ A ] Có Chúa dẫn trong [ F#m ] đời, [ D ] con còn có lo [ E ] gì. [ Bm ] Bao nhiêu cơn giông [ D ] tố, [ A ] vững niềm tin ra [ E7 ] khơi.
[ A ] Trên đôi môi rạng [ F#m ] ngời, [ D ] tim con mãi rung [ E ] động. [ Bm ] Tin yêu trong tay [ D ] Chúa, [ E7 ] có Ngài đâu lẻ [ A ] loi.

2. [ Am ] Con không xin cuộc đời [ Dm ] làm hạnh phúc mong [ E ] manh, [ A7 ] con không cầu mối [ Dm ] tình [ Am ] vùi thân chốn điêu [ E ] linh.
[ Dm ] Xin giam nơi hãi [ Am ] hùng [ F ] để thấy con kiên [ C ] cường, [ Bm ] trong giông tố bão [ E ] bùng con vững bước ung [ A ] dung.

3. [ Am ] Con không xin ngọt bùi [ Dm ] tìm quên lãng chua [ E ] cay, [ A7 ] con không cầu yên [ Dm ] hàn [ Am ] vùi sâu những thương [ E ] đau.
[ Dm ] Xin giam nơi hãi [ Am ] hùng [ F ] để thấy con kiên [ C ] cường, [ Bm ] trong giông tố bão [ E ] bùng con vững bước ung [ A ] dung.

Cùng tác giả Ngọc Linh

Với những lao nhọc mồ hôi nước mắt. Với những ưu phiền và những xót xa. Là đây của lễ tiến dâng về Cha. Là đây của lễ, lễ dâng mọn hèn
Xin cho tim con biết yêu thương người, này xin cho môi con hát khen danh Ngài, niềm tin mang trên vai rắc gieo tình yêu trong cơn say vút cao
Tôi vững tin rằng Đấng cứu chuộc tôi hằng sống. Trong ngày sau cùng tôi sẽ từ bụi đất sống lại. Trong thân xác của tôi, tôi sẽ được thấy Đấng cứu chuộc.
Nguyện xin Chúa mở cửa Thiên Đàng cho linh hồn này được trở về quê mình. Là nơi không còn tang tóc, là nơi an hưởng hạnh phúc tồn tại đến muôn đời.
Chiều xưa Chúa đã hiến thân trên Thập Giá dòng máu thắm đã nở hoa trần gian lãnh ơn giao hòa. Giờ đây con xin dâng hy lễ cuối cùng từ nay con thuộc về Chúa và Chúa mãi là của con.

Cùng chuyên mục thể loại khác

Trong gian truân tôi đã kêu cầu, và Chúa đã đáp lời tôi, từ vực sâu tôi nài van Chúa, và Chúa đã nghe tiếng tôi.
Thánh Tâm êm ái dịu dàng, tình thương như mật tràn lan. Thánh Tâm như cửa thiên đàng, mời con vào nơi ánh sáng. Thánh Tâm như suối tuôn tràn
Kẻ nào mất mạng sống mình vì Ta thì sẽ cứu được thì sẽ cứu được mạng sống mình. Đêm đen rồi có bình minh, tử nạn rồi có Phục Sinh
Các con là muối đất, nếu muối ra lạt lấy gì ướp mặn lại, Các con là ánh sáng, thành phố trên núi không giấu được, Đèn trên giá cao soi sáng cho cả nhà.
Xin tạ ơn Chúa, chúng con xin tạ ơn Chúa. Vì muôn muôn ngàn đời Chúa vẫn trọn tình thương. Bao nhiêu năm trôi qua, Chúa ban ơn thánh chan hòa.